Đại học Thành Đô

Home » Trường Đại học Thành Đô – đảm bảo chất lượng, tuyển sinh liên tục với nhiều học bổng đặc biệt

Trường Đại học Thành Đô – đảm bảo chất lượng, tuyển sinh liên tục với nhiều học bổng đặc biệt

05/05/2023

Với triết lí giáo dục: “TRÍ – NĂNG – NHÂN – HÒA”. Trong đó TRÍ là phát triển về Trí tuệ; NĂNG là nâng cao Năng lực; NHÂN là rèn luyện Nhân cách; HOÀ là kiến tạo Hòa hợp, Trường Đại học Thành Đô nằm trong Hệ sinh thái giáo dục Thành Đô (Thanhdo Education Village) hướng đến một môi trường giáo dục toàn diện, người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp.

Ảnh 1. Trường ĐH Thành Đô hướng đến một môi trường giáo dục toàn diện

Chất lượng giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu

Trường Đại học Thành Đô có sự đầu tư tâm huyết và đồng bộ trong phát triển đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất, tầm nhìn trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam về ứng dụng và thực hành, trở thành trường đa ngành, xuất sắc trong đào tạo và hướng nghiệp, phát huy tiềm năng tự do sáng tạo gắn kết chặt chẽ với nhu cầu phát triển và tạo ra giá trị mới cho cộng đồng, cùng triết lí giáo dục tôn trọng, sáng tạo mọi cá nhân đều được tôn trọng, khuyến khích tự do, mọi ý tưởng, sáng kiến đều được đón nhận, phản biện để cùng nhau đạt đỉnh cao tri thức.

Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, Trường Đại học Thành Đô đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ.

Ảnh 2. Mọi sáng kiến đều được đón nhận, phản biện để cùng nhau đạt đỉnh cao tri thức

Các chương trình đào tạo của Trường Đại học Thành Đô được thiết kế theo hướng chuẩn kiểm định và chuẩn định hướng nghề nghiệp với phương châm gắn kết học tập nghiên cứu với thực tế. 50% thời gian học tập của sinh viên sẽ thông qua trải nghiệm thực tế, bài tập tình huống, đề án liên ngành, thực tập tại doanh nghiệp và tham gia các dự án nghiên cứu ứng dụng trong Hệ sinh thái giáo dục Thành Đô.

Trường ĐH Thành Đô với tiêu chí đem chất lượng giáo dục tốt nhất đến với các em sinh viên đã không ngừng mở rộng hợp tác với nhiều doanh nghiệp cũng như các trường đại học quốc tế như: Công ty Codegym, Công ty Letco, Trường Đại học Milton Friedman, Đại học  Kyungdong – Hàn Quốc, Đại học Kĩ thuật Petronas (UTP) Malaysia, Tập đoàn Sun World, Tập Đoàn Novotel, Ngân hàng Vietinbank, Toyota Việt Nam,…  để các em sinh viên mở rộng cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài, trau dồi bản thân theo tiêu chuẩn quốc tế, làm nền tảng chắc chắn cho kiến thức, thực hành của bản thân sau tốt nghiệp.

Ảnh 3. Hợp tác với các trường ĐH quốc tế

Trường Đại học Thành Đô là nơi hội tụ của những giảng viên có tâm, có tầm được khẳng định thông qua thành tích trong nghiên cứu và kinh nghiệm trong giảng dạy đại học. Tất cả các khoa hiện nay đều có các GS, TS tham gia trực tiếp quản lí cũng như thâm niên trong nghề từng giảng dạy nhiều năm ở nước ngoài. Giảng viên của trường đều có trình độ sau ĐH, tự nguyện đến với nhà trường để đem kiến thức, nghiệp vụ, kinh nghiệm đã tích lũy được truyền đạt cho SV với tâm niệm hiện thực hóa sứ mệnh của nhà trường. Các giảng viên luôn đánh giá, cho điểm kết quả học tập một cách công bằng, khuyến khích SV bước đầu nghiên cứu khoa học thông qua các bài tập lớn, tiểu luận, đồ án, khóa luận.

* Hiện nay, đối với đào tạo sau ĐH, Trường ĐH Thành Đô đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản lí kinh tế.

Chương trình đào tạo theo định hướng:

+ Quản lí kinh tế định hướng ứng dụng;

+ Quản lí kinh tế (định hướng chuyên sâu Quản lí kinh tế Dược).

* Đối với Hệ ĐH: Trường Đại học Thành Đô hiện có 12 ngành đào tạo thuộc 4 khối ngành: Công nghệ; Kinh tế – Luật; Ngôn ngữ – Khoa học xã hội và Sức khỏe; 12 nhóm ngành cụ thể bao gồm: Công nghệ thông tin, Công nghệ kĩ thuật ô tô, Công nghệ Kĩ thuật điện, điện tử, Việt Nam học (Hướng dẫn du lịch), Ngôn ngữ Anh, Quản trị Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng, Kế toán, Dược, Luật, Giáo dục học.

* Hệ Cao đẳng: Trường Đại học Thành Đô đào tạo các ngành như sau: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn, Dược

Bên cạnh 02 phương thức xét tuyển theo kết quả học tập THPT và theo kết quả kì thi tốt nghiệp THPT, năm 2023 Trường Đại học Thành Đô bổ sung phương thức xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và kết quả thi THPT.

Quan tâm SV từ những suất học bổng đến chất lượng đời sống

Tiếp nối hành trình tạo động lực và khuyến khích sinh viên nỗ lực trong học tập thông qua Quỹ học bổng UNIGO với tổng trị giá lên đến 55 tỉ, năm 2023, Trường Đại học Thành Đô đã có những suất học bổng giá trị dành cho các bạn Tân sinh viên như sau:

Học bổng Cộng đồng: 3.000.000.000 VND

Học bổng Tài năng: 1.000.000.000 VND

Học bổng đồng hành: 1.000.000.000 VND

Học bổng tiếp sức: 4.000.000.000 VND

Ngoài ra, còn có Quà tặng nhập học sớm với tổng trị giá 600.000.000 VND, Quà tặng Tân sinh viên trị giá 200.000.000đ.

Sau nhiều năm phát triển, Trường Đại học Thành Đô đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học  và phát triển công nghệ. Trường đã có những bước tiến mạnh mẽ và vững chắc cả về cơ sở vật chất, quy mô, kĩ thuật, đội ngũ cán bộ và chất lượng đào tạo.

Ảnh 4. Hội thao cho toàn SV

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Đại học Thành Đô còn quan tâm và đề cao chất lượng đời sống sinh viên. Với quan điểm sống vui, học tốt, trường luôn tạo ra các sân chơi để các bạn sinh viên được thể hiện đam mê, tài năng cũng như chính bản thân mình. Trường tổ chức nhiều cuộc thi như Hội thao cho toàn sinh viên, Giải bóng đá, Giải đấu thể thao điện tử Esport, các cuộc thi ảnh, cuộc thi Idol Tiktok và cả Miss Thành Đô dành cho nữ sinh Thành Đô.

Ảnh 5. Miss Thành Đô

Nhà trường cũng rất quan tâm đến đời sống vật chất của sinh viên, đặc biệt đối với sinh viên ở trực tiếp tại kí túc xá. Với thông điệp “Kí túc xá Thành Đô là nơi tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên, là ngôi nhà thứ hai ấm cúng, thân thiện và lưu giữ những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè trong thời gian học tập dưới mái Trường Thành Đô”. Khu kí túc xá của sinh viên được khoác lên mình những màu sắc rực rỡ, tươi tắn, mang lại sự trẻ trung, năng động. Khuôn viên kí túc xá luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện khang trang hơn, hiện đại hơn.

Ảnh 6. Kí túc xá Thành Đô ngôi nhà thứ hai ấm cúng, thân thiện và lưu giữ những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè

Trường Đại học Thành Đô hiện nay cũng có rất nhiều các Câu lạc bộ hoạt động sôi nổi, gắn kết. Tiêu biểu như: CLB Tình nguyện, CLB Máu, CLB Du lịch, CLB Tiếng Anh, CLB Media, CLB Bóng chuyền, CLB Esport, CLB Tiktok,… Dù là CLB hoạt động vì cộng đồng hay CLB hoạt động vì sở thích, đam mê, tất cả đều đem đến cho các bạn sinh viên những hoạt động ý nghĩa, những khoảnh khắc vui vẻ trong tuổi thanh xuân đẹp nhất đời người tại Trường Đại học Thành Đô.

Ảnh 7. Câu lạc bộ thể thao Esport

Những thành tích đáng tự hào của tập thể nhà trường

Với những nỗ lực và đóng góp không ngừng trong sự nghiệp giáo dục Việt Nam những năm vừa qua, Trường Đại học Thành Đô đã đạt được những sự công nhận:

Năm 2020, trường Đại học Thành Đô là một trong 40 cơ sở giáo dục đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á đã được mạng lưới đảm bảo chất lượng các trường đại học Đông Nam Á (viết tắt UPM) gắn 3 sao theo tiêu chuẩn định hướng về ứng dụng.

Năm 2021, Trường Đại học Thành Đô chính thức được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học cấp quốc gia.

Năm 2023, Trường Đại học Thành Đô là một trong hai trường đại học tư thục Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng đại học tư thục ASEAN+ theo đánh giá của tổ chức AppliedHE, trong đó giữ vị trí thứ năm trong hạng mục Dạy và học, và vị trí thứ mười ở hạng mục sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

Trường Đại học Thành Đô cũng có bước tiến đột phá tăng hạng vượt bậc trên bảng xếp hạng quốc tế Webometrics.

Ảnh 8. Trường Đại học Thành Đô là một trong hai trường đại học tư thục Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng ĐH tư thục ASEAN+

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, hằng năm, Trường Đại học Thành Đô tích cực tổ chức các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn; lan tỏa nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.

Ảnh 9. Trường Đại học Thành Đô thể hiện trách nhiệm với cộng đồng

Song song với việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo, Trường Đại học Thành Đô luôn quan tâm tới đời sống của cán bộ, giảng viên thông qua các hoạt động, cụ thể như: đẩy mạnh phát triển Đảng bộ cơ sở, Công đoàn cơ sở; đời sống cán bộ, giảng viên ngày một nâng cao; các phong trào thi đua dạy tốt, hay các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ luôn được các cán bộ, giảng viên tham gia tích cực, sôi nổi và có nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Những thành tích mà trường đạt được là minh chứng và sự khẳng định trước xã hội về chất lượng đào tạo, nhà trường sẽ luôn phấn đấu, nỗ lực từng bước hoàn thiện, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo để xây dựng một môi trường học tập giúp người học phát triển toàn diện.

Theo Báo Tạp chí Giáo dục

Thông tin liên hệ:

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Các kênh liên hệ trực tuyến:

Website: http://thanhdo.edu.vn

Fanpage: Đại học Thành Đô

Youtube: Đại học Thành Đô 

Instagram: thanhdo.uni

TikTok: truyenthong.tdd

Zalo OA: Đại học Thành Đô

Tin tức khác

0934 078 668