Đại học Thành Đô

Home » TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ DÀNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ DƯỢC LÝ VÀ DƯỢC LÂM SÀNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ DÀNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ DƯỢC LÝ VÀ DƯỢC LÂM SÀNG

18/03/2024

Nắm bắt xu hướng và dựa trên những ưu thế nổi trội trong chương trình đào tạo, năm 2024 Trường Đại học Thành Đô mở đào tạo chương trình Thạc sĩ ngành Dược lý và dược lâm sàng, hướng đến bồi dưỡng nâng cao kiến thức về sự tác động giữa thuốc và cơ thể và nghiên cứu các cơ chế khi thuốc vào trong cơ thể, cơ thể hấp thu, phân bố, chuyển hóa, thải trừ của cơ thể theo các cơ chế khác nhau để cho hiệu quả điều trị hoặc thể hiện tác dụng không mong muốn.

Thạc sĩ Dược lý – Dược lâm sàng cung cấp kiến thức chuyên sâu, nâng cao về dược lý và dược lâm sàng. Chương trình đào tạo trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để có thể nghiên cứu, phát triển, ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào lĩnh vực dược lý và dược lâm sàng, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành y tế và xã hội.

Những lợi thế khi học Thạc sĩ Dược lý và Dược lâm sàng tại TDD:

Ưu đãi học phí với chương trình Học bổng hấp dẫn: Hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập trường, Trường Đại học Thành Đô dành tặng Học viên Thạc sĩ Dược lý và Dược lâm sàng dự tuyển trước ngày 30/05/2024:

Học bổng Thạc sĩ Dược lý và Dược lâm sàng – Trường Đại học Thành Đô
  • Tặng kinh phí ôn và thi Chứng chỉ Tiếng Anh bậc 3 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam trị giá tương đương 3.000.000 đồng/ suất
  • Tặng 20% học bổng toàn khóa tương đương 18.000.000 VNĐ.

 Nhanh tay đăng ký tại: https://tuyensinh.thanhdo.edu.vn, xét tuyển trước ngày 30/05/2024  để có cơ hội nhận những Học bổng và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thời gian học tập linh hoạt kết hợp học online và offline là một trong những lợi thế lớn trong chương trình đào tạo thạc sĩ tại Trường Đại học Thành Đô. Hình thức đào tạo kết hợp là xu hướng của các chương trình giáo dục trên thế giới hiện nay, hướng đến tối giản và tạo thuận lợi nhất cho người học. Thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần và học Thứ Bảy, 30% thời lượng học online rất linh hoạt, đa dạng và phù hợp với người đi làm.

Hình thức xét tuyển với thủ tục đơn giản nhanh gọn. Thay vì thi tuyển với những quy trình phức tạp, chương trình Thạc sĩ Dược lý và Dược lâm sàng của Trường Đại học Thành Đô hướng đến tinh giản các thủ tục, thực hiện xét tuyển với hai bước. Đặc biệt với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, mọi thắc mắc luôn được giải đáp nhanh chóng, tận tình giúp tối ưu hóa các quy trình nộp hồ sơ và nhập học.

Môi trường học tập và chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

  • Top các trường đại học tư thục hàng đầu ASEAN (AppliedHE)
  • Khuôn viên thiên nhiên xanh, khoáng đạt, trong lành; hệ thống phòng học thông minh, sân vận động ngoài trời, nhà thi đấu đa năng, bể bơi, hội trường nghệ thuật hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.
  • Ứng dụng mô hình đào tạo Nhà trường – Doanh nghiệp, sinh viên thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
  • 95% sinh viên TDD có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
  • Sinh viên trưởng thành, năng động, tự tin thông qua các hoạt động cộng đồng, hoạt động trải nghiệm và các sự kiện thể thao, văn hóa, giải trí đa dạng.

Môi trường học tập và chất lượng đào tạo tại trường Đại học Thành Đô không ngừng được nâng cao cùng đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ dày dặn kinh nghiệm, bên cạnh đó tham gia giảng dạy còn là các chuyên gia, doanh nhân, hoạt động trong lĩnh vực Y – Dược… Khoa Dược của Trường Đại học Thành Đô hội tụ những thầy cô giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều nghiên cứu và công bố quốc tế  qua các năm.

Nhà trường không ngừng tự đánh giá và nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới trong phương pháp giảng dạy và tiếp cận vấn đề trong xây dựng chương trình Thạc sĩ Dược lý và dược lâm sàng. Trên cơ sở kiến thức được trang bị sẽ giúp học viên nâng cao khả năng tư duy nghiên cứu, giải quyết vấn đề ở tầm vĩ mô, xử lý vấn đề nảy sinh trong công việc, quản lý thời gian,…

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Như đã nhấn mạnh ở trên, việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm sẽ tạo những ưu thế lớn trong cơ hội việc làm, mở ra nhiều vị trí công việc trong lĩnh vực Y dược. Kết thúc khóa đào tạo, các học viên thạc sĩ Dược lý và dược lâm sàng sẽ có đầy đủ năng lực quản lý, quản trị hoạt động tổ chức của doanh nghiệp Dược; có khả năng nghiên cứu làm việc độc lập, sáng tạo; có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành đào tạo; có khả năng tiếp cận kiến thức và công nghệ mới; có tinh thần trách nhiệm với công việc, y đức trong thực hành nghề nghiệp theo chuẩn năng lực cán bộ Dược của ngành Y tế.

Trường Đại học Thành Đô nằm trong top trường đại học hàng đầu ASEAN (AppliedHE), xếp hạng cao trong hạng mục Dạy – học và tỷ lệ việc làm của sinh viên, đó là một trong những minh chứng quan trọng trong hiệu quả của mô hình đào tạo kết hợp Nhà Trường – Doanh nghiệp. Với định hướng ứng dụng, học thực làm thực, chương trình đào tạo thạc sĩ Dược lý và dược lâm sàng chú trọng các kiến thức thực tế, những kiến thức được chia sẻ từ nhiều góc nhìn, các thảo luận, workshop được thúc đẩy, thời lượng thực hành tạo những ưu thế cạnh tranh trong thị trường nhu cầu nhân sự lĩnh vực Y dược là điều vô cùng quan trọng. 

>> Xem thêm THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NGÀNH DƯỢC LÝ VÀ DƯỢC LÂM SÀNG NĂM 2024

Thông tin đăng ký:

* Cách 1: Trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện

Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh – Hotline: 0934.078.668, 02433.861.601

Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

* Cách 2: Trực tuyến tại

Tin tức khác

0934 078 668