Home » Tin tức » Trường Đại học Thành Đô ký kết hợp tác với CTCP Giải pháp công nghệ GO

Trường Đại học Thành Đô ký kết hợp tác với CTCP Giải pháp công nghệ GO

17/03/2022

Sáng ngày 16/03/2022, Trường Đại học Thành Đô đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Giải pháp công nghệ GO, đại diện là ông Trần Danh Hoạt – Giám đốc Điều hành, ông Vũ Hoàng Anh – Giám đốc kỹ thuật, phía Đại học Thành Đô có đại diện là TS. Dương Tử Cường – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Minh- trưởng khoa Công nghệ Thông tin cùng một số cán bộ, giảng viên.

Công ty cổ phần Giải pháp công nghệ GO là công ty dịch vụ công nghệ cung cấp các sản phẩm công nghệ, dịch vụ chất lượng cao. Các lĩnh vực hoạt động :

• Giải pháp phần mềm: Tư vấn, thiết kế, xây dựng, cung cấp các giải pháp phần mềm hỗ trợ quản lý, điều hành tác nghiệp cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, bộ ban ngành chính phủ và doanh nghiệp.
  • Dịch vụ công nghệ: Cung cấp các giải pháp xử lý dữ liệu lớn Bigdata, nhận dạng hình ảnh OCR (chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, form, số hóa dữ liệu..), nhận dạng giọng nói (voice to text), giải pháp trợ lý ảo ứng dụng AI, giải pháp bảo mật, an ninh, an toàn thông tin (ESET, Damballa Failsafe…), dịch vụ giá trị gia tăng cho các nhà mạng viễn thông…
  • Giải pháp hạ tầng: Tư vấn, triển khai các giải pháp hạ tầng mạng, viễn thông, công nghệ thông tin

Thông qua buổi làm việc CTCP Giải pháp công nghệ GO cho biết hiện có nhiều dự án cần nguồn nhân lực, vì vậy rất mong muốn có cơ hội hợp tác với Nhà trường, Công ty có đủ điều kiện và nguồn lực hỗ trợ sinh viên thực tập, thực hành trải nghiệm tại doanh nghiệp. Đồng thời, Công ty mong muốn mở rộng hợp tác thông qua các nội dung về nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ.

Buổi làm việc giữa đại diện CTCP Giải pháp công nghệ GO và Trường Đại học Thành Đô diễn ra trong không khí vui vẻ, hợp tác. Hai bên nhất trí về các nội dung đã trao đổi và ký kết Biên bản Hợp tác với các nội dung sau:  CTCP Giải pháp công nghệ GO tiếp nhận sinh viên thực hành thực tập; cung cấp địa điểm, công việc, người hướng dẫn thực hành, thực tập cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học Thành Đô và kiểm tra về quá trình thực hành của sinh viên. Hai bên hướng tới mở rộng không gian hợp tác trong trao đổi về nguồn lực đào tạo, nghiên cứu và phát triển công nghệ.

Trường Đại học Thành Đô rất trân trọng và ghi nhớ những thiện chí mà bên phía công ty cổ phần giải pháp công nghệ GO đưa ra. Lần gặp mặt này là bước mở đầu cho những hoạt động trao đổi qua lại thường xuyên hơn về sau.