Home » Trường Đại học Thành Đô làm việc với Công ty Cổ phần Dược Phẩm FPT Long Châu

Trường Đại học Thành Đô làm việc với Công ty Cổ phần Dược Phẩm FPT Long Châu

19/09/2022

Sáng ngày 14/09/2022, tại Phòng họp tầng 2 – Nhà A đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Đại học Thành Đô với Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu về hợp tác liên kết đào tạo, thực hành nhà thuốc và tuyển dụng.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Thành Đô có Tiến sĩ Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Lãnh đạo các Phòng, Bộ môn, Trung tâm của Nhà trường. Về phía Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu có ông Bùi Văn Thái – Trưởng phòng nhân sự Miền Bắc, cùng các lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban của Công ty.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng thường trực của Nhà trường đã giới thiệu nét cơ bản về Trường Đại học Thành Đô và mong muốn việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu sẽ tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành, thực tập tốt nghiệp tại các nhà thuốc, công tác tuyển dụng nhân sự làm việc tại các nhà thuốc.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Bùi Văn Thái – Trưởng phòng nhân sự Miền Bắc, Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu đã giới thiệu tiềm năng hợp tác của Công ty. Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu được thành lập năm 2007, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu – Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín tại Việt Nam. Với hơn 400 Nhà thuốc tại hơn 50 tỉnh thành. FPT Long Châu chuyên cung cấp đa dạng các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, các sản phẩm thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày,…

Theo nội dung đã trao đổi: Hai bên thường xuyên trao đổi thông tin về chương trình đào tạo; Liên kết đào tạo phần thực hành cho sinh viên, đào tạo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên tại nhà thuốc, công tác tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp làm việc tại Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu.

Nhà trường kỳ vọng với buổi làm việc này sẽ mở ra hướng phát triển mới cho Công ty và Nhà trường. Từ đó giúp cho sinh viên của Nhà trường vững vàng về chuyên môn, giỏi về kỹ năng làm việc, được trải nghiệm thực hành nhà thuốc, có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.