Home » Trường Đại học Thành Đô làm việc với Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Thịnh Phát

28/09/2022

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập tại nước ngoài. Ngày 28/09, Trường Đại học Thành Đô tổ chức buổi làm việc về chương trình hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Thịnh Phát với mục đích trao đổi về việc tiếp nhận sinh viên nhóm ngành Du lịch, Ngoại ngữ, Ngôn ngữ Nhật, Điện, Cơ khí sang thực tập tại Nhật Bản theo chương trình Internship trong năm 2022.

Tham dự Chương trình về phía Trường Đại học Thành Đô có PGS.TS.Đào Thị Ái Thi – Phó hiệu trưởng, TS.Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Về phía Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Thịnh Phát gồm có: Ông Trần Quốc Hưng – Chủ tịch hội đồng quản trị, Ông Đoàn Văn Hoan – Giám đốc Công ty, Ông Tác Trọng Nam – Phó giám đốc Công ty.

Mở đầu Chương trình TS. Nguyễn Thúy Vân đã phát biểu, gửi lời cảm ơn đến Công ty đã tham gia chương trình, bên cạnh đó cô cũng giới thiệu đôi nét về Trường Đại học Thành Đô, nêu các đầu mục công việc trao đổi trong buổi làm việc.

Ông Trần Quốc Hưng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cũng giới thiệu về chương trình Internship, để thầy và trò Trường Đại học Thành Đô nắm rõ thông tin về việc tiếp nhận sinh viên nhóm ngành Du lịch, Ngoại ngữ, Ngôn ngữ Nhật, Điện, Cơ khí sang thực tập tại Nhật Bản

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở, bên cạnh những ý kiến đóng góp từ phía thầy cô và công ty, các bạn Sinh viên cũng bày tỏ sự phấn khích và đưa ra các câu hỏi, ý kiến của cá nhân.

Bên cạnh việc nâng cao các kỹ năng chuyên môn được học tại nhà trường, ra nước ngoài thực tập còn giúp các bạn trẻ hoàn thiện bản thân về ngoại ngữ, kỹ năng mềm và tự thu nhặt vốn sống cùng kinh nghiệm làm việc đáng giá của những công dân toàn cầu.

Nhà trường kỳ vọng với buổi làm việc này sẽ mở ra hướng phát triển mới cho Công ty và Nhà trường. Từ đó giúp cho sinh viên của Nhà trường có thêm cơ hội trải nghiệm, nâng cao kinh nghiệm thực chiến, có làm việc luôn sau khi ra Trường