Home » TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ TÁI CƠ CẤU TỔ CHỨC KHOA HÀNG KHÔNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ TÁI CƠ CẤU TỔ CHỨC KHOA HÀNG KHÔNG

24/03/2024

Với tinh thần không ngừng cải thiện chất lượng giáo dục và cam kết với sứ mệnh đào tạo, Trường Đại Học Thành Đô đã quyết định tiến hành tái cơ cấu tổ chức Khoa Hàng không, nhằm đảm bảo hỗ trợ sinh viên tối ưu.

Kể từ ngày 29/12/2023, nhà trường quyết định ngừng việc quản lý và chăm sóc sinh viên của Phụ trách Khoa là Ông Phan Xuân Chiến, đồng thời dừng hợp tác với Công Ty TNHH Dịch vụ Nhân lực Hàng Không GMB, nay là Công ty CP Dịch vụ Nhân lực Hàng Không GMB vì không đạt được mục tiêu đã cam kết.

Công tác quản lý, chăm sóc sinh viên, giới thiệu việc làm cho người học do Nhà trường đảm bảo, không liên quan đến đối tác đã chấm dứt hợp tác.

Trong giai đoạn tiếp theo, Trường Đại học Thành Đô tiếp tục duy trì và mở rộng ký kết các thỏa thuận hợp tác toàn diện với các đối tác có chất lượng và quy mô trong lĩnh vực hàng không. Qua đó, đem lại cơ hội học tập, môi trường trải nghiệm, thực tế, thực tập đáp ứng phát triển toàn diện về kỹ năng, năng lực theo nhu cầu của doanh nghiệp, Kết nối – Giới thiệu việc làm cho sinh viên, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.