Đại học Thành Đô

Home » Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh năm 2023

Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh năm 2023

28/02/2023

Thời điểm bắt đầu học kỳ 2 của lớp 12, các em học sinh và phụ huynh nên quan tâm đến việc chọn trường, chọn ngành để có định hướng rõ ràng các bước đi tiếp theo.

Trường Đại học Thành Đô cũng đã công bố phương thức tuyển sinh từ rất sớm để các em học sinh và phụ huynh có thể tham khảo.

Các phương thức tuyển sinh năm 2023 

Năm 2023, trường Đại học Thành Đô tuyển sinh theo 3 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT 2023:

Tổng điểm trung bình của học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.

Tổng điểm trung bình của ba môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và điểm thi tốt nghiệp THPT

Lưu ý: Riêng ngành Dược học xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các suất học bổng giá trị 

Trường Đại học Thành Đô dành tặng các suất học bổng đến các bạn tân sinh viên với mong muốn khích lệ, thúc đẩy sự phát triển và say mê học tập của các bạn khi bắt đầu chặng đường mới ở một ngôi trường mới. Mỗi loại học bổng đều có một ý nghĩa khác nhau nhưng đều mang chung 1 ý nghĩa đặc biệt: tất cả vì sinh viên Thành Đô.

“Học bổng cộng đồng” gồm 100% học phí và kí túc xá trong suốt 4 năm học trị giá 3 tỉ đồng cho các bạn tân sinh viên ngành Quản trị văn phòng và ngành Việt Nam học (Hướng dẫn du lịch).

“Học bổng tài năng” gồm 100% học phí kỳ 2, kỳ 3 trị giá 1 tỉ đồng, “Học bổng đồng hành” gồm 100% học phí kỳ 2 trị giá 1 tỉ đồng dành cho tân sinh viên tất cả các ngành trường đang đào tạo.

“Học bổng tiếp sức” gồm 50% học phí toàn khóa trị giá 4 tỉ đồng cho tân sinh viên ngành Giáo dục học và ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử.

Ngoài ra, trường còn có các suất học bổng dành cho tân sinh viên nhập học sớm trước 15-08-2023 với tổng giá trị 600 triệu đồng cùng các phần quà dành tặng các bạn với giá trị 200 triệu đồng.

Vì sao nên chọn Thành Đô?

Trường Đại học Thành Đô đã từng bước khẳng định vị thế là trường tư thục uy tín, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với tổng 7 khối ngành đào tạo “Công nghệ – Du lịch – Ngôn ngữ – Kinh tế – Quản trị – Sức khỏe – Luật”.      

Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh năm 2023 - Ảnh 4.
Các ngành đang được đào tạo hệ Đại học chính quy

Trường có những chính sách học bổng đồng hành cùng học sinh và phụ huynh đem đến nhiều sự khích lệ, động viên, giúp các em học sinh vượt lên khó khăn, vượt lên chính mình để bước đến tương lai thành công của chính mình.

Trường có môi trường học tập tự chủ, thầy cô giảng viên và các em sinh viên luôn được tạo điều kiện để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Ngoài ra, nhà trường chú trọng đến chương trình đào tạo liên kết với doanh nghiệp, đáp ứng thị trường nhân sự hiện đại. Sinh viên nhà trường có các kỳ thực tập có hưởng lương tại doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhà trường cam kết 100% sinh viên được giới thiệu việc làm trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên tận tâm, thân thiện và dày dặn kinh nghiệm, luôn quan tâm đến tình hình học tập cũng như đời sống sinh viên của các em.

Trường Đại học Thành Đô nằm trong Hệ sinh thái giáo dục Thành Đô (Thanhdo Education Village) với khuôn viên trong thiên nhiên xanh 10ha, đây là một môi trường lý tưởng cho sự phát triển về kiến thức và sức khỏe của sinh viên.

Bên cạnh đó, ngoài các kiến thức đại cương, kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21, hướng tới trở thành một công dân toàn cầu, hiện đại.

Sắp tới là thời điểm vàng để các em học sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu cũng như cân nhắc môi trường học tập tiếp theo của các em. Trường Đại học Thành Đô luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc về phương thức xét tuyển, chương trình đào tạo.

Theo Báo Tuổi trẻ

Tin tức khác

0934 078 668