Trường Đại học Thành Đô và Cty CP CodeGym Việt Nam chính thức ký kết hợp tác đào tạo Kỹ sư Công nghệ thông tin chất lượng cao.

26/03/2022

Ngày 26/03/2022, tại Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức thành công Lễ ký kết hợp tác đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin chất lượng cao với Công ty cổ phần CodeGym Việt Nam.
Tham dự Lễ Ký kết về phía Trường Đại học Thành Đô có TS. Phan Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên đại học chính quy khóa 13.

Về phía Công ty CP CodeGym Việt Nam có ông Nguyễn Khắc Nhật - Tổng Giám đốc cùng Ban điều hành dự án.


TS. Nguyễn Thúy Vân- Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết


Công ty CodeGym Việt Nam, được thành lập vào năm 2017, có hệ thống đào tạo lập trình hiện đại với mô hình Coding Bootcamp, học trong thời gian ngắn, cường độ cao, cam kết 100% người học có việc làm sau khi tốt nghiệp. Từ khi thành lập đến nay, CodeGym đã giúp cho hơn 5000 người trẻ trở thành lập trình viên, cung cấp nguồn nhân lực IT chất lượng cho thị trường lao động. Với định hướng phát triển quy mô lớn và hoạt động trên toàn quốc, CodeGym đã và đang tạo ra tầm ảnh hưởng lớn, là chủ lực cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp phần mềm tại Việt Nam.
Chương trình hợp tác đào tạo Kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao sẽ có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đến từ Công ty Cổ phần CodeGym Việt Nam cùng với đội ngũ giảng viên là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ của nhà trường. Chương trình đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao sẽ giúp cho các em sinh viên tốt nghiệp không chỉ đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong xã hội, trong điều kiện có nhiều thay đổi của công nghệ, mà còn giúp cho sinh viên được đảm bảo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Chương trình đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao của Trường Đại học Thành Đô sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên khi lựa chọn học tập dưới mái trường Đại học Thành Đô.


Đại diện trường Đại học Thành Đô và Công ty Cổ phần CodeGym Việt Nam tiến hành ký kết hợp tác

Tại lễ ký kết giữa Trường Đại học Thành Đô và Cty Cổ phần CodeGym Việt Nam, hai bên nhất trí nâng mối quan hệ trở thành đối tác chiến lược, cùng đồng hành chặt chẽ với nhau trong thời gian tới. Cùng nhau phối hợp triển khai các nội dung hợp tác nhằm xây dựng chương trình đào tạo Kỹ sư Công nghệ thông tin chất lượng cao sát với thực tế doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên được học tập, rèn luyện kĩ năng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp và giúp cho sinh viên được đảm bảo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.Lễ ký kết là mốc son đánh dấu quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Thành Đô và CodeGym Việt Nam

Lễ ký kết là mốc son đánh dấu quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Thành Đô và Công ty CodeGym Việt Nam. Việc liên kết hợp tác đào tạo mang đến cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô những nền tảng tốt, mở ra bước ngoặt và là giấy thông hành tạo lợi thế cạnh tranh giúp sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp dễ dàng ứng tuyển, đảm nhận các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp.

 

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ