Đại học Thành Đô

Home » Trường ĐH Thành Đô rộn ràng đón tân sinh viên nhập học 2022

Trường ĐH Thành Đô rộn ràng đón tân sinh viên nhập học 2022

24/09/2022

Sau khi công bố điểm chuẩn xét tuyển các ngành, Đại học Thành Đô đã tổ chức “Ngày hội nhập học” chào đón tân sinh viên đến nhập học tại trường.

Ngay từ sáng sớm, không khí tại trường đã náo nhiệt bởi sự xuất hiện của hàng trăm tân sinh viên và phụ huynh hội tụ về trường để làm thủ tục nhập học. Các tân sinh viên còn được nhận những phần quà đặc biệt trong ngày đầu nhập học.

DH Thanh Do anh 1
Không khí náo nhiệt trước cửa hội trường Hoa Hồng trong “Ngày hội nhập học 2022”.

Năm nay, trường áp dụng khai báo thông tin trực tuyến và thanh toán học phí trực tuyến, nhờ đó việc làm thủ tục nhập học của tân sinh viên trở nên nhanh gọn hơn rất nhiều.

Sau một mùa hè vất vả ôn luyện và thi cử, các sĩ tử đã vượt qua thử thách và xuất sắc trở thành tân sinh viên Đại học Thành Đô. Hòa cùng niềm vui của tân sinh viên là niềm hạnh phúc và tự hào của phụ huynh khi con đã trúng tuyển vào ngôi trường uy tín, chất lượng và giành được các suất học bổng giá trị.

DH Thanh Do anh 2
Sinh viên có thể thanh toán học phí trực tuyến để nhập học tiện lợi.

Đặc biệt, Đại học Thành Đô dành tặng ưu đãi học phí 5 triệu đồng/suất và phần quà nhập học trị giá 3 triệu đồng/suất (bao gồm balo, tiền mặt 1 triệu đồng nhận trong lễ khai giảng và các phần quà khác như ô, bình nước giữ nhiệt, sổ tay sinh viên, móc khóa…) cho các bạn tân sinh viên đến nhập học trước ngày 30/9. Bên cạnh đó, trường còn nhiều học bổng khác phân bổ cho các khoa trong suốt năm học.

Với nhiều tân sinh viên, đây là lần đầu họ trải nghiệm ngày hội nhập học hoành tráng và chuyên nghiệp. Các bạn đã vui vẻ lưu lại khoảnh khắc check-in cùng thầy cô, gia đình, bạn bè…

DH Thanh Do anh 3
Bạn Néang Riếc Sa cùng phụ huynh vinh dự nhận học bổng của trường.

Năm 2022, Đại học Thành Đô công bố mức điểm các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ôtô, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Ngôn ngữ Anh, Luật, Luật Kinh tế là 15 điểm. Riêng ngành Dược có điểm trúng tuyển là 21 điểm và đạt học sinh giỏi năm lớp 12.

Theo phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 với tổ hợp ba môn, 18 điểm là mức điểm chung áp dụng cho tất cả ngành tại trường. Riêng nhóm ngành Khoa học sức khỏe (Dược học) áp dụng ngưỡng điểm do Bộ GD&ĐT quy định là 24 điểm và học lực lớp 12 đạt loại giỏi.

Các bạn tân sinh viên của Đại học Thành Đô chưa thể tham gia “Ngày hội nhập học” vừa qua không nên quá lo lắng bởi vào ngày 6/10, trường sẽ tiếp tục tổ chức “Ngày hội nhập học” với nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn hơn nữa.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông – tầng 1 nhà A, Đại học Thành Đô

Km 15, quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934078668 – 02433861601

Website: thanhdo.edu.vn

Trang tư vấn tuyển sinh: https://tuyensinh.thanhdo.edu.vn

Nguồn: Zing

Tin tức khác

0934 078 668