Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Vui học trực tuyến – Thadoer với thiết bị học tập hiệu quả, an toàn

Vui học trực tuyến – Thadoer với thiết bị học tập hiệu quả, an toàn

01/10/2021

01/10/2021
<!–59
19–>

Với mong muốn cùng đồng hành với cán bộ, giảng viên của Nhà trường trong bối cảnh dịch COVID-19, để việc học của con em cán bộ, giảng viên Nhà trường không gặp phải trở ngại thiếu thiết bị học trực tuyến an toàn và hiệu quả, Vì vậy, Nhà trường tổ chức thực hiện chương trình: Vui học trực tuyến.

Theo đó, các Thado-er được mượn máy tính bảng Tablet của Trường để sử dụng cho con em mình học tại nhà trong mùa dịch. Máy tính bảng được cấp từ Phòng thực hành Samsung ThanhDo Lab (Phòng Lab là kết quả của sự hợp tác song phương giữa Trường Đại học Thành Đô với Samsung Vina từ năm 2019 về lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin). 

“Con em toàn học bằng điện thoại bé tý, khó nhìn. Giờ được học bằng máy tính bảng, cháu phấn khởi lắm.” Chuyên viên Nguyễn Thị Trang  – Trung tâm Đào tạo Lái xe chia sẻ trên MXH Facebook.

Chuyên viên Trần Thị Phương Thảo – Trung tâm Tuyển sinh và GTVL cho biết thêm “Bé nhà mình năm nay vào lớp 1, các thao tác học online trên máy tính còn khó, có máy tính bảng nhỏ gọn, cháu dễ dàng thao tác hơn”.

Có thể thấy, việc sử dụng Máy tính bảng Tablet giúp các bé thao tác dễ dàng sử dụng trong học tập online và đảm bảo tính hiệu quả, an toàn hơn các thiết bị khác như máy tính và điện thoai di động

Trước đó, Ban giám hiệu đã trích “Quỹ  UNIGO – Bạn đồng hành” hỗ trợ cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường trung bình 2.000.000 đồng/người. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ có những chính sách hỗ trợ cả tân sinh viên về học tập trực tuyến. Những sự quan tâm kịp thời, ý nghĩa này sẽ góp phần giảm bớt phần nào khó khăn, yên tâm vừa thực hiện tốt công tác chuyên môn vừa thực hiện tốt yêu cầu giãn cách để phòng chống dịch bệnh.Tin tức khác

0934 078 668