Đại học Thành Đô

Home » 15 SUẤT HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TOÀN KHÓA DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC HỌC

15 SUẤT HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TOÀN KHÓA DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC HỌC

13/04/2023

Tin tưởng, kỳ vọng vào thế hệ các bạn học sinh – sinh viên tài năng và mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của nền giáo dục nước nhà, Trường Đại học Thành Đô không ngừng đổi mới, đầu tư, nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng môi trường học tập đạt chuẩn, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội. Quỹ học bổng UNIGO xây dựng nhằm tiếp thêm động lực để các bạn học sinh – sinh viên hoàn thành tốt các mục tiêu và thuận lợi hơn trong con đường học tập của mình. 

Tài chính là một trong những vấn đề cân nhắc của các bạn học sinh và bậc phụ huynh khi lựa chọn các chương trình học tại đại học. Thấu hiểu những trăn trở đó, Trường Đại học Thành Đô nỗ lực xây dựng và cải tiến, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng đảm bảo chất lượng, chọn lọc và cân đối thời lượng đào tạo phù hợp, và đặc biệt tăng thời lượng thực hành, thực tập nhằm tối ưu các chương trình học mang tính ứng dụng cao và tập trung phát triển kỹ năng cho sinh viên. 

Quỹ học bổng UNIGO với tổng giá trị lên đến 55 tỷ đồng, nguồn quỹ Học bổng được xây dựng trực tiếp từ chính nguồn ngân sách của Trường Đại học Thành Đô trao tặng cho chính sinh viên đang theo học có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và các tân sinh viên nhà trường. Thông qua Quỹ học bổng, Trường Đại học Thành Đô mong muốn tạo thêm động lực học tập cho các bạn sinh viên với tinh thần học tập cao nhất và có định hướng, có ý chí phấn đấu, phát triển bản thân, nắm vững kiến thức, kỹ năng đạt được thành tích cao trong học tập và nắm chắc kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng ngành nghề liên quan khi học tập dưới mái trường Đại học Thành Đô.

Năm học 2023 Trường Đại học Thành Đô dành riêng 15 suất học bổng Tiếp sức trị giá 50% học phí toàn khóa dành cho tân sinh viên ngành Giáo dục học, mở ra những cơ hội học tập, trải nghiệm trong tương lai.

* Điều kiện cần đạt 1 trong 3 tiêu chí sau đây:

 • Đạt HSG 01 năm học tại THPT hoặc Đạt giải HSG cấp Tỉnh/ Thành phố
 • Tổng điểm 3 môn xét tuyển Học bạ THPT của năm lớp 11 và kỳ 1 năm lớp 12 đạt từ 21 điểm hoặc tổng điểm 3 môn xét tuyển kết quả học tập THPT năm lớp 12 đạt từ 21 điểm trở lên
 • Tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT đạt từ 21 điểm trở lên

* Điều kiện duy trì học bổng: Điểm trung bình chung học tập (GPA) học kỳ 2 đạt 2.5 trở lên.

Tìm hiểu thêm về các Chương trình học bổng dành cho các ngành học tại Trường Đại học Thành Đô 2023 

Chương trình đào tạo chú trọng ứng dụng, thực tập thực hành ngay từ sớm và cơ hội việc làm lớn ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên theo học ngành Giáo dục học tại Trường Đại học Thành Đô sẽ học lý thuyết và thực tập có hưởng lương tại Trường Phổ thông Song ngữ UNIGO – nằm ngay trong khuôn viên, thuộc Hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô. Sau khi tốt nghiệp, các công việc liên quan đến giảng dạy, quản lý giáo dục, tâm lý giáo dục học đường rộng mở, cơ hội việc làm ngay tại trường. Đang tìm kiếm một chương trình học và lộ trình học tập phù hợp trong lĩnh vực giáo dục đừng bỏ lỡ ngành Giáo dục học – ngành học mới 2023 tại Trường Đại học Thành Đô.

Năm 2023, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh ngành Giáo dục học theo các phương thức xét tuyển sau:

 • Xét tuyển theo kết quả THPT (Học bạ):
  • Xét tuyển 03 học kỳ: Tổng điểm trung bình 03 môn của 03 học kỳ (HKI, II lớp 11 + HKI lớp 12) + Điểm ưu tiên (nếu có) ≥ 18,0 điểm;
  • Xét tuyển theo tổ hợp 03 môn: Tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) ≥ 18,0 điểm
 • Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 
 • Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

Cách thức Đăng ký:

 • Cách 1: Trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện
  • Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh – Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô
  • Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hotline: 0934.078.668 –  024.33.861.601
 • Cách 2: Trực tuyến tại: Website: thanhdo.edu.vn hoặc Fanpage: Đại học Thành Đô

Tin tức khác

0934 078 668