Đại học Thành Đô

Home » CÁC CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

CÁC CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

08/04/2023

Trường Đại học Thành Đô xếp hạng 19 các trường đại học tư thục hàng đầu Asean +2023 (AppliedHE). Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục Quốc gia; đạt Ba sao về chất lượng đào tạo theo định hướng ứng dụng trong bảng xếp hạng các trường đại học Asean (UPM).

Từ 2008 đến nay Trường Đại học Thành Đô đã trở thành địa điểm quen thuộc và tin cậy trong đào tạo lái xe xe máy, ô tô.

Từ năm 2023, Trường Đại học Thành Đô được cấp phép trong đào tạo và cấp chứng chỉ trong lĩnh vực Dược học và Du lịch.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về các loại chứng chỉ ngắn hạn hiện đang đào tạo và cấp ngay tại Trường Đại học Thành Đô:

1/ Đào tạo lái xe

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đô thuộc Công ty TNHH đầu tư Thương mại và Phát triển Thành Đô – Thadotek, được thành lập vào năm 2008, nằm trong Hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô (Thanh Do Education Village), cung cấp các dịch vụ Đào tạo lái xe các hạng từ A1 đến C; Tổ chức đào tạo, bổ túc tay lái cho người có nhu cầu. Hàng năm, Trung tâm thu hút hàng nghìn học viên tham gia học lái xe tại trường. 

Với diện tích khoảng 6000m2, sân có đủ diện tích để học viên được thực hành đầy đủ các bài học. Sân thi sát hạch xe máy A1 và sân tập lái xe ô tô đạt chuẩn theo quy định của Sở Giao thông vận tải. Đối với Hạng A1- Xe máy được tổ chức thi đều đặn hàng tháng. Đối với các hạng ô tô: B1.1, B2, C được mở lớp liên tục theo lưu lượng được cấp phép. Tất cả các đoạn đường mô hình chữ Z, chữ S, sân bãi để đỗ xe,… đều được thiết kế sẵn cho người học lái thử. Vì thế, học viên không cần lo lắng về diện tích sân tập khi đăng ký học tại Thành Đô.

Với quy mô lớn, được thiết kế chuyên nghiệp nên sân đạt tiêu chuẩn như sân thi sát hạch lái xe thật. Trên sân thi sẽ có camera quan sát và cảm biến ngay trên đường lái. Mặt sân được thiết kế bằng phẳng, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại. Như vậy, mỗi người sẽ được trải nghiệm các bài học thực hành một cách tốt nhất tại sân tập Thành Đô.

Khuôn viên Trung tâm đào tạo lái xe Thadotek

Với số lượng xe lớn, đa dạng, học viên có thể lựa chọn loại xe theo yêu cầu. Các xe để luyện tập đều được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Đa số đều là xe mới nên động cơ khỏe và có tầm nhìn tốt. Học viên thường sẽ được học lái học bằng lái xe B2 ở Hà Nội hoặc các hạng khác như B1, C trên xe trên các loại xe thông dụng theo gợi ý của giáo viên hướng dẫn.

Giáo viên dạy lái xe tại Thadotek là những người dày dặn kinh nghiệm, tận tình và chu đáo. Đặc biệt, sân tập lái xe Thành Đô đã trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều học viên, đặc biệt là sinh viên tại trường Đại học Thành Đô. Ở đây đã trang bị đầy đủ hầu hết các thiết bị theo yêu cầu của sở GTVT về sân tập lái. Do đó, sinh viên của trường Đại học Thành Đô không khó khăn để tìm sân học lái xe, bởi đã có Trung tâm đào tạo lái xe ngay tại trường.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH ĐÔ

Hotline: 0948 006 006

Fanpage: Đào tạo lái xe Thành Đô

2/ Cập nhật kiến thức chuyên môn Dược

Theo quy định chung của Bộ Y Tế về chứng chỉ hành nghề dược, Dược sĩ cần tham gia chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược trong thời hạn 03 năm kể từ ngày được cấp Chứng chỉ hành nghề dược hoặc từ ngày có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược gần nhất nếu không sẽ thu hồi chứng chỉ hành nghề dược.

Phòng thực hành Khoa Dược – Trường Đại học Thành Đô

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và thực hiện đúng quy định của nhà nước, Trường Đại học Thành Đô thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo “Cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược” dành cho các cá nhân hành nghề dược.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được cấp “Giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược”

Các đợt thi sẽ được cập nhật tại Website/ Fanpage của Trường Đại học Thành Đô.

Thông tin chi tiết  liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Đào tạo – Trường Đại học Thành Đô

Km15 – Quốc lộ 32 – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Điện thoại: 02433861764 – Máy lẻ 102 hoặc 0389286408 (ThS. Bùi Đức Thịnh)

Fanpage: Đại học Thành Đô

3/ Chứng chỉ Hướng dẫn du lịch

Trường Đại học Thành Đô chính thức được Tổng cục Du lịch cho phép tổ chức thi, cấp Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa, quốc tế theo giấy phép số 373/TCDL-LH.  Sinh viên ngành Việt Nam học, Quản trị Khách sạn, Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Thành Đô được thi, cấp chứng Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa/ quốc tế ngay tại trường vào ngày mà không cần học bổ sung kiến thức. Chứng chỉ hướng dẫn du lịch giúp sinh viên đủ điều kiện xin cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch.

Hình ảnh sinh viên Khoa Du lịch – Ngoại ngữ chuẩn bị khởi hành trong Học kỳ Doanh nghiệp tại Sun World Bà Nà Hills

Các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành khác của Trường Đại học Thành Đô và các trường khác có nhu cầu được cấp Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa/ quốc tế sẽ tham gia khóa học online ngắn hạn, lớp ôn thi ngắn hạn và tham dự kỳ thi để được cấp chứng chỉ do Nhà trường tổ chức.

Các đợt thi sẽ được cập nhật tại Website/ Fanpage của Trường Đại học Thành Đô.

Thông tin chi tiết  liên hệ:

Địa chỉ: Phòng Đào tạo, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô, Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

SĐT: 024 33861764 (máy lẻ 102) hoặc 0325099636

Fanpage: Đại học Thành Đô

Tin tức khác

0934 078 668