Home » HỌC BỔNG CHO TÂN SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

HỌC BỔNG CHO TÂN SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

06/06/2024

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (30/11/2004-30/11/2024), Trường Đại học Thành Đô dành tặng học bổng đặc biệt tới các Tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc với mong muốn mở ra cơ hội học tập, theo đuổi lĩnh vực đam mê tại cơ sở học tập đạt chuẩn quốc gia và trong Top các trường đại học tư thục hàng đầu ASEAN (AppliedHE).

Trường Đại học Thành Đô dành tặng 20% học phí dành cho tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Năm 2024, Trường Đại học Thành Đô mở đào tạo ngành học mới Ngôn ngữ Trung Quốc mở cánh cửa tiếp cận chuyên sâu nền văn hóa các nước khu vực phương Đông. Khám phá thế giới, có những nhìn nhận về những bức tranh qua ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử của các quốc gia.

>> Ngành học mới 2024 tại Trường Đại học Thành Đô

Trường ĐH Thành Đô đào tạo 02 ngành học mới Ngôn ngữ Trung Quốc và Đông phương học

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

• Cấp bằng: Đại học chính quy ngành Ngôn ngữ Trung Quốc (Cử nhân Ngôn ngữ Trung Quốc).
  • Chuyên ngành đào tạo (có ghi trên phụ lục văn bằng tốt nghiệp): Ngôn ngữ Trung Quốc
  • Thời gian đào tạo: 3,5 năm (sinh viên có thể học vượt để 3 năm tốt nghiệp)
  • Sau khi tốt nghiệp Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại TDD, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí công việc như:
    • Phiên dịch viên, biên tập viên, thư ký trong các cơ quan dùng tiếng nước ngoài
    • Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn
    • Giáo viên trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ

Năm 2024, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh 13 ngành thuộc 4 nhóm ngành:

Công nghệ:

• Công nghệ kỹ thuật Ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử

Kinh tế – Luật:

• Quản trị văn phòng