Home » Kế hoạch đưa sinh viên Đại học Thành Đô tham dự triển lãm về những giải pháp tối ưu của Thụy Điển

02/05/2019

Đối với sinh viên Đại học Thành Đô, việc được đi thực tế trong quá trình học tập tại nhà trường sẽ là những trải nghiệm hữu ích và thú vị giúp các em tiếp cận thêm với những kiến thức mới bổ sung cho ngành học của mình, qua đó giúp các sinh viên tự tin hơn với công việc sau khi tốt nghiệp.

Theo lời mời từ Đại sứ Quán Thụy Điển tại Việt Nam, Trường Đại học Thành Đô sẽ tổ chức cho sinh viên của trường tham dự triển lãm về những giải pháp tối ưu của Thụy Điển vào ngày 7/5/2019. Đây là cơ hội cho các sinh viên Đại học Thành Đô được học tập, làm quen và trải nghiệm thực tế với các công nghệ tiên tiến đến từ các công ty Thụy Điển hoạt động trong lĩnh vực xe hơi, y tế, điện tử và giáo dục. Từ đó giúp Nhà trường tìm kiếm thêm cơ hội hợp tác  với các đối tác từ đất nước này.

Thời gian: 7h00 ngày 07/05/2019

Địa điểm: Tầng 4 tòa nhà Lotte – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội (xe đưa đón sinh viên, giảng viên từ Đại học Thành Đô)

Thành phần tham dự: Sinh viên và giảng viên Đại học Thành Đô có quan tâm đến buổi triển lãm.

Sinh viên Đại học Thành Đô đi trải nghiệm thực tế