Kỳ thực tập Tại Bà Nà Hill dành cho Sinh viên khoa Du lịch - Ngoại ngữ - Đại học Thành Đô

12/04/2019

Đối với sinh viên Thành Đô, kỳ thực tập tốt nghiệp đóng vai trò quan trọng và hữu ích bởi đây là khoảng thời gian các em được đi và tìm hiểu thực tế về chuyên ngành của mình, từ đó vận dụng những kiến thức đã được học trên ghế nhà trường để áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao và bổ trợ năng lực, kỹ năng mềm cho bản thân. Sau kỳ thực tập sẽ là thời gian các sinh viên chuẩn bị cho kỳ tốt nghệp, làm luận văn, kết thúc quá trình học tập của mình tại Đại học Thành Đô. Những kiến thức đã được học cùng với kinh nghiệm thực tập thực tiễn sẽ là điều kiện tốt để sinh viên Thành Đô có nhiều cơ hội tìm việc làm và thể hiện khả năng của bản thân trong quá trình làm việc tại các công ty trong nước và nước ngoài.  

Với các em sinh viên năm cuối khoa du lịch nói riêng và sinh viên Thành Đô nói chung sẽ được tham gia vào kỳ thực tập tại các doanh nghiệp có tiếng trên cả nước. Sungroup là một trong những đơn vị uy tín và là đối tác hợp tác lâu dài, bền vững của Đại học Thành Đô. Sinh viên khóa 8 khoa Du lịch sẽ là những ứng cử viên được Bà Nà Hill chào đón đến với kỳ thực tế tại đây.

Ảnh: Sinh viên Đại học Thành Đô đi thực tập Tập Đoàn Sungroup

Nhằm mục đích ổn định tinh thần, thêm phần động lực cho sinh viên khi tham gia kỳ thực tập cũng như có đôi lời dặn dò cho sinh viên về việc chuẩn bị những điều cần thiết cho đợt thực tập này, trường Đại học Thành Đô đã tổ chức buổi gặp mặt các sinh viên khóa 8 – khoa Du lịch tại hội trường tẩng 2 nhà C – Đại học Thành Đô trước khi các em lên đường bắt đầu cho kỳ thực tập của mình tại Bà Nà Hill.

Ảnh: Buổi gặp mặt các sinh viên K8 khoa Du lịch - Ngoại ngữ

Đến dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Đại diện Tập đoàn Sungroup – Anh Lê Thế Bôn và Anh An Mạnh Tuấn – Cán bộ Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà. Phía đại diện trường Đại học Thành Đô có Thầy giáo Cao Văn Bằng – Phòng Công tác Sinh viên; Thầy Nguyễn Văn Lại – giảng viên bộ môn khoa Du lịch; Thầy Nguyễn Đình Việt – Bí thư Đoàn trường cùng các em sinh viên khóa 8 – khoa Du lịch – Đại học Thành Đô. Thay mặt các sinh viên tham gia kỳ thực tập, sinh viên Trần Đức – khoa Du lịch –Ngoại ngữ phát biểu cảm nghĩ trước giờ khởi hành.

Ảnh: Sinh viên Trần Chung Đức phát biểu cảm nghĩ trước khi tham gia kỳ thực tập

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, chu đáo, trang trọng, tiết kiệm và hiệu quả. Các thắc mắc của các sinh viên về kỳ thực tập tại Bà Nà Hill đã được các cán bộ đại diện của Công ty cổ phần dịch vụ Bà Nà Hill giải đáp rõ ràng, giúp các em củng cố tinh thần, tự tin bước vào kỳ thực tập.

Ảnh: Đại diện Công ty CPDV Bà Nà Hill giải đáp thắc mắc của các sinh viên

Với những chia sẻ từ Đại diện của Công ty cổ phần dịch vụ Bà Nà, những lời cặn dặn của giảng viên, cán bộ nhà trường, toàn thể các bạn sinh lớp du lịch K8 xin được tiếp thu những chia sẻ chân thành, cảm ơn đến nhà trường, Công ty và hứa sẽ vận dụng những kiến thức đã được học để hoàn thành kỳ thực tập một cách tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:
Tầng 1 - Nhà B, Trường Đại học Thành Đô;
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội;
Hotline:1900.234.565 / 094.191.3658

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ