Home » Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô, Việt Nam và Trường Đại học Chosun, Hàn Quốc

31/07/2018

Trong những năm vừa qua, Trường Đại học Thành Đô đã thiết lập nhiều mối quan hệ với các trường đại học quốc tế, ký kết các văn bản hợp tác, mở ra nhiều cơ hội tốt trong vấn đề đào tạo của Nhà trường. Đặc biệt, Nhà trường chú trọng các mối quan hệ hợp tác cùng các trường đại học tại Hàn Quốc. Sáng ngày 31 tháng 7 năm 2018, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô, Việt Nam và Trường Đại học Chosun, Hàn Quốc.

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về buổi lễ

Truyền hình “Người đưa tin” thông tin về buổi lễ

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô và ông IM BYOUNG – CHOON, Trưởng phòng đối ngoại và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Chosun ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị

Đến dự với buổi lễ, phía Trường Đại học Chosun, Hàn Quốc có: Ông IM BYOUNG – CHOON, Trưởng phòng đối ngoại và Hợp tác Quốc tế; bà WON KA BIN, Quản lý Phòng Đối ngoại và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Chosun. Tiếp đón đoàn lãnh đạo đối tác, phía Trường Đại học Thành Đô có: Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng; tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô. Đặc biệt, sự có mặt chứng kiến của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và tân sinh viên Trường Đại học Thành Đô.

Toàn cảnh buổi lễ

Ban lãnh đạo hai Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thành Đô tại buổi lễ

Trường Đại học Chosun, Hàn Quốc là trường đại học dân lập tổng hợp danh tiếng của Honam, được thành lập vào năm 1946, gồm 17 trường đại học và 10 trường đào tạo sau đại học với khoảng 23,000 sinh viên đang theo học và 1,500 giảng viên giảng dạy. Trường Đại học Chosun đang từng bước không ngừng để trở thành trường đại học số một Đông Bắc Á tiến tới kỷ niệm 100 năm ngày thành lập. Sau những chuyến thăm qua lại của ban lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô và Trường Đại học Chosun, hai trường đi đến quyết định thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững nhằm trao đổi giảng viên, sinh viên, chương trình đào tạo hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô phát biểu tại buổi lễ

Ông IM BYOUNG – CHOON, Trưởng phòng đối ngoại và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Chosun phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm và thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, lãnh đạo Trường Đại học Chosun đã tiến hành phỏng vấn hơn 50 sinh viên Trung tâm hợp tác quốc tế Việt – Hàn, Trường Đại học Thành Đô đến học tập tại Trường Đại học Chosun. Đây là một sự khởi đầu mới mẻ và có ý nghĩa đặc biệt, mang lại cơ hội học tập tốt cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô.

Hãy trở thành tân sinh viên Trường Đại học Thành Đô để chắp cánh ước mơ, vươn mình ra thế giới, đăng ký ngay tại đây

PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

Địa chỉ: Phòng Tư Vấn Du Học – Trường Đại học Thành Đô – Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 094.272.1799