Đại học Thành Đô

Home » TÂN SINH VIÊN K15 HÀO HỨNG THAM GIA NGÀY HỘI “CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN”, ĐÓN VỀ “CƠN MƯA” HỌC BỔNG SIÊU KHỦNG 

TÂN SINH VIÊN K15 HÀO HỨNG THAM GIA NGÀY HỘI “CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN”, ĐÓN VỀ “CƠN MƯA” HỌC BỔNG SIÊU KHỦNG 

29/09/2023

Trong khuôn khổ Ngày hội “Chào đón Tân sinh viên”, Trường Đại học Thành Đô trao tặng nhiều học bổng giá trị đến các tân sinh viên K15.

Vừa qua, Trường Đại học Thành Đô rộn ràng tổ chức Ngày hội “Chào đón Tân sinh viên” với sự hiện diện của TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô là Trưởng/Phó các Khoa, phòng ban cùng đông đảo các bạn Tân sinh viên K15.

TS. Nguyễn Thúy Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô trao tặng Học bổng Cộng đồng cho Tân sinh viên

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện lãnh đạo các Khoa đã gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh, các bạn Tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn về chung nhà với các Thado-ers trên  hành trình trải nghiệm và chinh phục tri thức, thầy cô cũng sẽ luôn cống hiến hết mình, tận tâm, sát cánh cùng các bạn trong hành trình mới đầy hứa hẹn này.

PGS.TS Đào Thị Ái Thi chia sẻ những lời tạo động lực tới các em Tân sinh viên

Đại diện sinh viên các lớp, các khoa cũng đã chuẩn bị những bó hoa tươi thắm gửi đến các thầy cô, mang nhiều sự yêu thương, kính trọng và lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô của mình.

∇ Xem thêm nhiều hình ảnh về Ngày hội chào đón Tân sinh viên

Đặc biệt, nhiều suất học bổng giá trị đã được trao tặng đến các Tân Thadoers như một lời khuyến khích động viên các em trên hành trình khám phá tri thức, phát triển bản thân, vững bước trên hành trình tương lai. 

Học bổng Tiếp sức với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng dành riêng cho sinh viên Ngành Giáo dục học và CNKT Điện điện tử

Những suất “Học bổng Tài năng”, “Học bổng Cộng đồng”, “Học bổng Tiếp sức” “Học bổng đồng hành” với giá trị 50% đến 100% học phí cùng Quà tặng nhập học sớm đã được trao tặng đến thế hệ Thado-er tiếp theo – Tân sinh viên K15. 

Đây sẽ là món quà vật chất lẫn tinh thần kịp thời giúp các “em út” nhà Thành Đô tự tin hơn trên con đường học tập của mình, đồng thời tạo bước đệm để các bạn “săn” tiếp những học bổng hấp dẫn ở phía trước.

Cũng trong Ngày hội chào đón Tân sinh viên K15, nhiều hoạt động hướng đến Lễ Trung thu diễn ra và nhận được sự tham gia hưởng ứng từ các bạn Tân sinh viên. Hết mình trong từng trò chơi đồng đội vui nhộn, tỉ mỉ chi tiết trong phần thi làm lồng đèn, và hòa mình trong không gian với đèn ông sao lấp lánh, với mâm ngũ quả đủ đầy cùng những giai điệu trung thu thân thuộc. 

Sinh viên hào hứng tham gia các hoạt động trong đêm hội Trung thu

Hy vọng các thế hệ Thadoer sẽ tiếp nối và phát huy các giá trị truyền thống, tự tin, cởi mở, sẵn sàng hòa nhập vào môi trường mới, tích lũy trải nghiệm mới, luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để có những thành tích học tập thật tốt và phát triển toàn diện nhất.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668