Đại học Thành Đô

Home » Tổng kết khóa thực tập của sinh viên Trường Đại học Thành Đô tại Bà Nà Hills

Tổng kết khóa thực tập của sinh viên Trường Đại học Thành Đô tại Bà Nà Hills

07/07/2018

07/07/2018
<!–59
19–>

Luôn đồng hành cùng mỗi chặng đường của các em sinh viên

Luôn đổi thay để tạo nên giá trị bứt phá

Tất cả đều hướng về các thế hệ sinh viên của Trường Đại học Thành Đô với triết lý “ Trí – Năng – Nhân – Hòa – Chân – Chính – Chuyên – Chất”.

Là một trường đại học tiên phong trong đổi mới đào tạo với hướng đi đúng đắn, Trường Đại học Thành Đô cam kết “100% sinh viên ra trường có việc làm hoặc có cơ hội tự tạo việc làm”. Lấy nhu cầu nhân lực của thị trường lao động làm tiêu chí đào tạo, Trường Đại học Thành Đô không ngừng kết hợp cùng các tập đoàn doanh nghiệp lớn để đào tạo nên đội ngũ nhân lực hoàn hảo.

Với mối quan hệ hợp tác bền vững trong nhiều năm qua, Trường Đại học Thành Đô và Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà – tập đoàn Sun Group đã kết hợp để đào tạo nên các thế hệ sinh viên tiềm năng. Nhiều sinh viên Trường Đại học Thành Đô được đón nhận vào các doanh nghiệp, tập đoàn lớn làm việc. Ngay từ năm nhất, sinh viên Trường Đại học Thành Đô đã tiếp cận với môi trường làm việc thực tế của chuyên ngành mình đã học. Đối với sinh viên Ngoại ngữ – Du lịch, các em được đón nhận vào Công ty Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà thực tập với tư cách là một nhân viên chuyên nghiệp. Chỉ có một môi trường chuyên nghiệp mới tạo nên giá trị của một con người hoàn mỹ.

Với sinh viên Trường Đại học Thành Đô 4 năm trên giảng đường cũng chính là 4 năm mà các em được học tập và làm việc thực tế với chuyên ngành các em đã chọn. Vì vậy, đến mỗi kỳ thực tập tại các tập đoàn, doanh nghiệp là lúc các em sinh viên được rèn luyện chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thêm một lần nữa. Rất nhiều sinh viên Trường Đại học Thành Đô, sau khóa thực tập được các doanh nghiệp, tập đoàn giữ lại làm việc.

Sau mỗi một khóa thực tập, các em sinh viên Trường Đại học Thành Đô được nhà trường đón về trong niềm hân hoan và trang trọng tổ chức buổi lễ tổng kết khóa thực tập để cùng nhìn lại chặng đường các em đã trải qua, đúc kết kinh nghiệm và khen thưởng những sinh viên đạt kết quả thực tập tốt.

Tại buổi lễ tổng kết khóa thực tập, mỗi một sinh viên đều thể hiện sự trưởng thành và sẵn sàng cho một khởi đầu của một tương lai tốt đẹp.

Tin tức khác

0934 078 668