Home » XỊT MIỆNG – HỌNG THẢO DƯỢC

XỊT MIỆNG – HỌNG THẢO DƯỢC

06/09/2023

Thành phần: Nha đam, Tinh dầu Bạc hà, Trầu không và một số loại thảo dược khác…

Công dụng:

• Làm sạch răng miệng, cho hơi thở thơm mát tức thì, duy trì tác dụng trong nhiều giờ, cho cảm giác sạch miệng, sảng khoái dài lâu.
  • Kháng khuẩn, khử mùi hôi miệng, mùi rượu bia, thuốc lá, mùi thức ăn (đồ tanh, hải sản, hành tỏi…).
  • Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng: Sâu răng, viêm lợi, miệng, viêm họng mãn tính (nguyên nhân gây hôi miệng).

Cách dùng

• Nhấn xịt trực tiếp vào khoang miệng & họng. Mỗi lần 01- 02 lần xịt, hoặc nhiều hơn theo nhu cầu.
  • Sử dụng sau khi ăn uống hoặc xịt trước khi tiếp xúc, nói chuyện, trước khi hôn… để khử mùi hôi, làm thơm miệng.

Thông tin liên hệ:

DOU3LE2N

Địa chỉ:

• Số 101C, đường Cây Sấu, Trường Đại học Thành Đô, Thado Edupark, Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Công ty TNHH sức khỏe hoàn hảo Thanh Huế, D18 Khu dân cư An Nhân Đông, Thị trấn Tứ Kỳ, Hải Dương.

Hotline: 0773 584 888 – 0965 108 699

Website: https://thanhdo.edu.vn/