Home » KHAI MẠC GIẢI THỂ THAO CẦU LÔNG SINH VIÊN THÀNH ĐÔ NĂM 2023 – LỘ DIỆN NHỮNG CÁC CHIẾN BINH “1000 ĐỘ HOT”

17/07/2023

Hôm nay, ngày 16/07 tại Nhà thi đấu The Koi, các “thánh chiến” cầu lông đã chính thức lộ diện tại Lễ Khai mạc Giải thể thao cầu lông sinh viên Thành Đô năm 2023. Tham dự buổi lễ gồm có: TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu Trưởng, cùng các thầy cô Trưởng/phó các phòng ban trường Đại học Thành Đô, thầy cô tại các trường THPT.

Ban giám hiệu, các thầy cô tham dự với tinh thần vô cùng hào hứng, nồng nhiệt bởi giải đấu năm nay không chỉ thu hút các bạn học viên, sinh viên của nhà Thành Đô mà còn có sự góp mặt của các bạn học sinh THPT, THCS tại các khu vực lân cận. Có thể thấy, đây là một giải đấu rất được các bạn mong chờ và tham gia đông đảo. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng “ Thắng không kiêu, bại không nản” Ban tổ chức luôn tin tưởng rằng, các cầu thủ luôn chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ BTC và giữ vững kỷ luật thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao trong giải đấu. Với sức nóng và độ hot này, liệu năm nay “chiến binh” nào sẽ đủ sức để giành ngôi vương??? Hãy cùng dự đoán nhé!

Bên cạnh đó, trận đấu với nội dung đơn nam đến từ cặp đấu Nguyễn Duy Nghĩa – Đại học Thành Đô và Nguyễn Quang Trung – THPT Đại Mỗ  đã mở màn vô cùng “cháy” và cân tài cân sức. Cả 2 bạn đã có những chiến thuật vô cùng hợp lý, với sự nhanh nhẹn, dẻo dai và những ngày tập luyện chăm chỉ vừa qua đã cống hiến trận đấu vô cùng mãn nhãn. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về  Nguyễn Duy Nghĩa – Đại học Thành Đô.

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành trận đấu đầu tiên của mình, các đội còn lại hãy chăm chỉ tập luyện, giữ gìn sức khỏe thật tốt để giành được những thành tích cao nhất nhé! Đừng quên check lịch thi đấu và chuẩn bị tinh thần thật vững và và chiến đấu hết mình nha. Chúc các bạn sẽ có một mùa giải thành công rực rỡ.