Đại học Thành Đô

Home » KÝ TÚC XÁ “SẠCH ĐẸP – AN TOÀN – VĂN MINH” GỌI TÊN…

KÝ TÚC XÁ “SẠCH ĐẸP – AN TOÀN – VĂN MINH” GỌI TÊN…

19/03/2023

Sáng ngày 18/3, tại khuôn viên ký túc xá trường Đại học Thành Đô đã diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi, cuộc thi “Ký túc xá – Ngôi nhà thân thương thứ hai của Thado-er” sau hơn nửa tháng triển khai đã đi đến những phần thi cuối và tìm ra chủ nhân của các giải thưởng.

Cuộc thi dành riêng cho các sinh viên nội trú trường Đại học Thành Đô thông qua tổ chức các hoạt động giới thiệu về cuộc sống ký túc xá qua hình thức video; kiểm tra phòng ký túc định kỳ đảm bảo các tiêu chí Sạch đẹp – An toàn – Văn minh cùng các hoạt động thể thao và trò chơi vui nhộn khuyến khích xây dựng lối sống tích cực, cùng tạo dựng nên môi trường học tập, sinh hoạt gắn kết và năng động. 

Cuộc thi nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 92 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh mang hơi thở của tuổi trẻ và sự nhiệt thành, nhận được sự quan tâm lớn từ phía Ban giám hiệu, Ban chấp  hành Đoàn Trường, các Thầy Cô và đặc biệt là đông đảo các bạn sinh viên. 

Cô Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ, khích lệ tinh thần của toàn thể cuộc thi

Rất nhiều hoạt động diễn ra trong buổi sáng hôm nay, một bầu không khí sôi nổi, hào hứng khuấy động cả không gian ký túc xá, đem đến nhiều điều thú vị và kỷ niệm đáng nhớ.

Chấm điểm phòng thi lần 3 với nhiều sự dễ thương. Hôm nay BTC thực hiện chấm điểm định kỳ không gian các phòng và tổng hợp những điểm số cuối cùng. Vẫn các tiêu chí ‘Sạch đẹp – An toàn – Văn minh’, các căn phòng ký túc mở rộng cửa đón các ‘vị khách đặc biệt’

Những hoạt động thể dục thể thao luôn được khuyến khích và thu hút đông đảo sự tham gia của các sinh viên nhà Thành Đô. Chạy tiếp sức, kéo co, nhảy dây chẳng làm khó các Thadoer năng động.

Các hoạt động thể thao thể hiện sự gắn kết của các phòng ký túc xá

Cùng nhiều hoạt động vui nhộn khác khuấy đảo không gian ký túc xá vào một ngày cuối tuần thật đặc biệt. Những thử thách thú vị như thử tài khéo léo ‘mặc quần không dùng tay’, giãn cơ mặt để ăn được những chiếc bánh quy trong game ‘bánh quy vui nhộn’ hay thể hiện sức mạnh bảo vệ các “bóng hồng” qua game dẫm bóng… những tiếng cười nói, tiếng cổ vũ, sự tham gia nhiệt tình của các cá nhân và tập thể góp phần to lớn vào thành công của cuộc thi.

Những thách thức thú vị từ BTC chẳng làm khó được Thadoers

Không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ đầy tài năng từ các thành viên nhà TDD đem lại sự cộng hưởng, và hiệu ứng tuyệt vời cho cuộc thi.

Những tài năng dưới mái nhà Thành Đô

Giải thưởng cuộc thi “Ký túc xá – Ngôi nhà thân thương thứ hai của Thado-er” đã  được trao tới các cá nhân và tập thể xứng đáng:

  • Giải thưởng phòng Sạch đẹp – An toàn – Văn minh và giới thiệu cuộc sống sinh viên KTX:
    • Giải Nhất: Phòng số 02
    • Giải Nhì: Phòng số 08
    • Giải Ba: Phòng số 06
    • 04 Giải Khuyến khích: Phòng số 01, 03, 05 và 12
  • Giải thưởng tập thể tham gia hoạt động thể thao (chạy tiếp sức và kéo co) thuộc về liên minh các phòng 06-07-12 

Cùng với đó là rất nhiều phần thưởng dành cho cá nhân tham gia các trò chơi vui nhộn từ BTC. Chúc mừng các bạn sinh viên đã giành được giải thưởng và chúc mừng toàn thể cuộc thi đã thành công tốt đẹp. 

Dưới hình thức một cuộc thi xây dựng ký túc xá “Sạch đẹp – An toàn – Văn minh” và giới thiệu cuộc sống sinh viên nội trú, nhà Trường mong muốn lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ của các bạn sinh viên về cuộc sống sinh hoạt tại ký túc xá, về chuyện học tập, chuyện bè bạn… Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng của các sinh viên nội trú, tạo dựng không khí thi đua vui tươi, lành mạnh, khuyến khích tăng cường các hoạt động tập thể, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên, mở rộng không gian giao lưu và gắn kết giữa các phòng ký túc. Nhà Trường mong muốn ký túc xá Thành Đô là nơi tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên, là ngôi nhà thứ hai ấm cúng, thân thiện và lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng bạn bè trong thời gian học tập dưới mái trường Thành Đô. 

“Gắn bó với ký túc xá nhà trường tới nay cũng đã gần sáu tháng, con số này chỉ là một phần nhỏ trong tổng thời gian theo học tại mái trường Thành Đô. Song, chỉ bấy nhiêu thời gian cũng khiến chúng em có nhiều tình cảm và cả những kỷ niệm đáng nhớ với ngôi nhà thứ hai thân yêu này” – đó là những chia sẻ của Đức Toàn, sinh viên K14 nội trú trong ký túc xá trường Đại học Thành Đô tại cuộc thi “Ký túc xá – Ngôi nhà thân thương thứ hai của Thado-er”. Hơn cả một cuộc thi, điều BTC muốn gửi gắm đến các Thadoers chính là tinh thần gắn kết và những kỉ niệm lưu giữ dưới ngôi nhà thứ hai thân thương ấy. Lưu giữ và lan tỏa những khoảnh khắc thân thương, thú vị đến từ các sinh viên nhà Thành Đô nhé.

Tin tức khác

0934 078 668