Ký túc xá Trường Đại học Thành Đô - Phòng ở tiện nghi dành cho sinh viên

07/07/2018

     Khu ký túc xá sinh viên của Trường Đại học Thành Đô đóng trên địa bàn xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, ngay bên lề Quốc lộ 32, cách Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội 1Km theo hướng đi Sơn Tây rất thuận tiện cho sinh viên hằng ngày lên khu giảng đường 7 tầng đi học, đồng thời là một điểm dừng trong lộ trình của các tuyến xe buýt số 20, 29, 32, và 201 đi đến trường và ngược lại.

Ký túc xá mới - sạch - đẹp

     Những năm qua, cùng với sự phát triển vững mạnh của nhà trường nhu cầu chỗ ở của sinh viên không ngừng tăng cao. Để giải quyết những khó khăn trên, Trường Đại học Thành Đô đã chú trọng đầu tư xây dựng Khu Ký túc xá với khuôn viên đẹp và cơ sở vật chất đáp ứng đủ nhu cầu cho sinh viên của Trường và các Trường đóng trên địa bàn Hà Nội. Với vị trí đắc địa nằm trong khuôn viên rộng đẹp của nhà trường chỉ cách Hồ Gươm 15 km, Khu ký túc xá mới của Trường Đại học Thành có tổng diện tích hơn 3.600 m2 gồm 33 phòng, mỗi phòng có diện tích 70m2 rộng rãi, thoáng mát được thiết kế khép kín, khoa học rất tiện sinh hoạt cho gần 1000 sinh viên.

   Hàng cây xanh mát

    Ký túc xá có điều hòa, bình nóng lạnh, wifi miễn phí và đặc biệt là rất gần Thư viện. Không gian rộng rãi tạo môi trường học tập chung lành mạnh, tập thể gắn kết khi các tân sinh viên còn bỡ ngỡ mới xa nhà. Để khu ký túc xá mới đi vào hoạt động đồng bộ, Ban Quản lý Ký túc xá của Nhà trường đã được thành lập, nội quy Ký túc xá sinh viên được quy định cụ thể, đặc biệt có tổ bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự 24/24h.

Ngay từ mới ngày đầu nhập học, có khá nhiều tân sinh viên đã đăng ký ở ký túc xá để thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của các em! Chỉ với 150.000 đ/người/tháng, các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký ở ký túc xá hãy liên hệ:

Thầy Thắng (Phòng Công tác SV), Số ĐT: 0987113283

Thầy Báu (Quản lý Ký túc xá), Số ĐT: 0972134101

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ