Đại học Thành Đô

Home » Đại học Thành Đô nâng cao kỹ năng an toàn giao thông cho sinh viên

Đại học Thành Đô nâng cao kỹ năng an toàn giao thông cho sinh viên

25/09/2019

25/09/2019

An toàn khi tham gia giao thông là điều cần thiết, ngày 25  tháng 09 năm 2019,  Trường Đại học Thành đô đồng hành cùng Honda Sơn Tùng tổ chức hoạt động tập huấn cung cấp kiến thức về Luật giao thông hiện hành và các kỹ năng lái xe an toàn tới các khách hàng đã mua xe và sử dụng dịch vụ của Honda Việt Nam. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Honda Sơn Tùng và Trường Đại học Thành Đô.

Các hoạt động bao gồm: Tuyên truyền về luật giao thông ; cung cấp các kiến thức cho các khách hàng để tham gia giao thông an toàn như: cách chọn MBH đạt chuẩn, cách đội MBH đúng cách, trải nghiệm các tình huống giao thông nguy hiểm nhưng an toàn trên hệ thống mô phỏng.
Ngoài ra, sinh viên tham gia sự kiện còn được thi thực hành các kỹ năng lái xe an toàn trên hệ thống giải lập, sân thực hành dưới sự hướng dẫn của các dướng dẫn viên của công ty Honda Sơn Tùng….

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện
Hoạt động được tổ chức trong khuôn viên 10ha của Trường Đại học Thành Đô

Tập huấn kiến thức ATGT và Kỹ năng lái xe an toàn…

Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn trên thực địa….

…và thực hành xử lý tình huống giao thông trên hệ thống giả lập

Cũng trong sự kiện này, Honda Sơn Tùng cũng mang tới trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới Honda Winner X 150cc phiên bản thể thao với hệ thống phanh ABS và bản THIẾT KẾ thu hút mọi ánh nhìn. Mang diện mạo của một siêu xe thể thao cao cấp, WINNER X hoàn toàn mới sở hữu thiết kế ấn tượng, mạnh mẽ, cùng với các chi tiết được tinh chỉnh công phu, tất cả hội tụ để tạo ra siêu phẩm mang đầy tính đột phá của Honda: Cụm đèn LED phia trước,  Cụm xi nhan bố trí 2 bên, Đồng hồ LCD hiện đại, Trang bị đậm chất thể thao, Ống xả cứng cáp, Yên xe êm…

Đặc biệt, tại sự kiện này, Công ty Honda Sơn Tùng kiểm tra xe miễn phí và Tặng 100 phiếu “Thay dầu miễn phí cho xe máy Honda” cho Sinh viên và cán bộ giảng viên Trường Đại học Thành Đô….

…. cùng sự kiện giảm giá 10% cho một số linh kiện.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ đông đảo các em sinh viên và và cán bộ giảng viên Trường Đại học Thành Đô

Hùng Vũ

Tin tức khác

0934 078 668