Trường Đại học Thành Đô tổ chức khám sức khỏe cho các tân sinh viên khóa 12

28/12/2020

         Nhằm nắm bắt được tình trạng sức khỏe của sinh viên, xác định sinh viên đạt những tiêu chuẩn về sức khỏe để học tập. Trường Đại học Thành Đô tổ chức khám sức khỏe cho tân sinh viên và học viên nhập học năm 2020 vào ngày 26/12/2020.

           Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Bộ phận Y tế Nhà trường phối hợp với bệnh viện Đa khoa huyện Hoài Đức đã tổ chức khám sức khỏe đầu khóa cho các tân sinh viên khóa 12.

           Đoàn cán bộ y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện Hoài Đức cùng các trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho phép chẩn đoán và đánh giá kết quả một cách nhanh chóng và chính xác. Các cán bộ y bác sĩ của bênh viện đã thực hiện đầy đủ các yêu cầu khám, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe của sinh viên theo đúng các tiêu chuẩn được qui định.

          Kết thúc đợt khám, hơn 200  sinh viên đã được khám, chẩn đoán và đánh giá tình hình sức khỏe đầu năm, việc phân loại sẽ được hoàn thành trong thời gian tới và kết quả sẽ được bổ sung vào hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khỏe của từng sinh viên.

           Việc đánh giá tình hình sức khỏe đầu năm của sinh viên là cơ sở để Nhà trường xây dựng các kế hoạch học tập phù hợp với điều kiện, tình hình thực tiễn sức khỏe của các em. Đây cũng là cơ hội để bộ phận Y tế Nhà trường được tiếp cận thực tế, trao đổi học tập về chuyên môn nghiệp vụ, có thêm kinh nghiệm vận dụng vào quá trình sơ cấp cứu ban đầu và theo dõi tình hình sức khỏe sinh viên trong thời gian các em học tập tại trường.

            Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe cho các tân sinh viên khóa 12:

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ