Đại học Thành Đô

Home » [TDD] 100% sinh viên có việc làm với mức lương khủng sau khi ra trường nếu biết Tiếng Nhật

[TDD] 100% sinh viên có việc làm với mức lương khủng sau khi ra trường nếu biết Tiếng Nhật

03/01/2019

03/01/2019
<!–59
19–>

Hiện nay, Nhật Bản đang dẫn đầu trong cuộc CMCN 4.0 nhưng lại thiếu hụt trầm trọng về nhân lực trong nhiều ngành nghề. Do đó, cơ hội việc làm dành cho sinh viên biết sử dụng Tiếng Nhật là vô cùng rộng lớn.

Triển vọng việc làm sáng lạn cho ai biết tiếng Nhật!

Kết quả khảo sát về thị trường lao động tại Việt Nam cho thấy giữa hai CV có trình độ chuyên môn tương đương thì ứng viên có ngoại ngữ luôn được ưu tiên hơn và mức lương cũng cao hơn nhiều. Nếu bạn biết tiếng Nhật, bạn sẽ dễ dàng xin việc với mức lương từ 500 – 1000 USD/tháng khi làm việc trong nước, nếu làm việc tại Nhật Bản thì mức lương mà bạn nhận được có thể lên đến 3000USD/tháng.

Đặc biệt, vị trí việc làm cho những ai biết tiếng Nhật là vô cùng đa dạng trong bối cảnh Nhật Bản đang thiếu hụt nhân lực trong hầu khắp các ngành nghề. Đối với sinh viên khối Kỹ thuật, các bạn có thể làm kỹ sư kỹ thuật, lập trình viên, IT, Điện – Điện tử, Ô tô, Giám sát chế tạo linh kiện, máy móc…tại các công ty Nhật Bản hoặc liên doanh với Nhật Bản. Đối với sinh viên khối Kinh tế, Quản lý, Du lịch… bạn có thể làm chuyên viên Marketing, Chuyên viên giao dịch thương mại, Trợ lý Giám đốc, Biên dịch viên, Phiên dịch viên…hoặc làm việc tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn Nhật Bản. Ngoài ra, sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật cũng có thể giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, trung tâm đào tạo thực tập sinh…

Có thể nói Tiếng Nhật là ngôn ngữ được ưa chuộng và thịnh hành nhất tại Châu Á hiện nay. Khi các bạn đã chọn theo học ngành này đồng nghĩa với việc các bạn đã chọn một mảnh đất màu mỡ để khai thác và thể hiện bản thân mình.

Địa chỉ học Tiếng Nhật uy tín và tốt nhất tại Hà Nội?

Đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp về ngôn ngữ, Trường Đại học Thành Đô Tuyển sinh ngành Tiếng Nhật với đối tượng là các bạn thí sinh THPT hoặc tương đương và tạo điều kiện cho sinh viên Đại học Thành Đô đăng ký tham gia học tập ngành Tiếng Nhật trình độ: Cử nhân thực hành (Bằng có giá trị sử dụng vĩnh viễn) với thời gian đào tạo chỉ trong 15 tháng (03 học kỳ).

Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên đang học tập tại Đại học Thành Đô được chuyển ngang miễn phí đầu ra ngoại ngữ trong trường theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên được tặng 01 máy tính bảng Samsung Galaxy Tablet A8 và cơ hội trải nghiệm, học tập tại phòng học Samsung ThanhDo Lab sau khi hoàn thành đăng ký khóa học trước ngày 15/1/2019 (ưu tiên 50 bạn đăng ký sớm nhất).

(Phòng học Samsung ThanhDo LAB tại Trường Đại học Thành Đô)

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Tầng 4, nhà B, trường Đại học Thành Đô

(Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội)

Hotline: 1900.234.565 / 094.191.3658

Tin tức khác

0934 078 668