Đại học Thành Đô

Home » Học ngành Việt Nam học ở đâu tốt ?

Học ngành Việt Nam học ở đâu tốt ?

06/03/2019

06/03/2019
<!–59
19–>

Sau khi quyết định ngành học thì việc tiếp theo của bạn đó là lựa chọn truờng học? Với ngành Việt Nam học thì bạn nên học ở đâu, ở môi trường nào và trường đại học nào? Đây cũng là câu hỏi đang đuợc đông đảo các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm.

Những kiến thức cơ bản đến kiến thức chuyên sâu cùng với những kỹ năng cần thiết là điều mà bất kỳ sinh viên nào đều muốn sở hữu sau khi tốt nghiệp. Họ muốn trở thành những nhân viên tốt về chuyên môn và giỏi về kỹ năng trong các cơ quan, công ty nơi họ đang làm việc. Ngành Việt Nam học sẽ cung cấp cho các bạn những điều cơ bản đó, là nền tảng giúp bạn tự tin khi đi làm cũng như giao tiếp trong xã hội.

Hiện nay, ngành Việt nam học đã được đưa vào đào tạo trong một số trường đại học tiêu biểu như: Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại Đại học Sư phạm TP HCM, Đại học Cần Thơ và không thể không nhắc tới Đại học Thành Đô – một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng trong công tác giảng dạy ngành Việt nam học.

Ảnh: Giờ thực hành của sinh viên Ngành Việt Nam học

Đại học Thành Đô được Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập vào năm 2004 với tiền thân là Trường Cao đẳng tư thục Công nghệ Thành Đô. Qua nhiều năm phát triển, đến nay Trường được đánh giá là một trong những trường Đại học đạt chất lượng trong công tác giảng dạy. Với hơn 10 ngành học hiện có, trong đó Việt Nam học đang là một trong những ngành học đang được nhà trường đầu tư và chú trọng về cả số lượng lẫn số lượng nhằm đáp ứng đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cho sinh viên. Tại Đại học Thành Đô, ngành Việt Nam học được mở với mục tiêu đào tạo người học nắm vững và thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam về công tác văn hóa và du lịch; nắm vững kiến thức cơ bản về văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam và kiến thức nghiệp vụ du lịch; có khả năng tổ chức, hướng dẫn các hoạt động du lịch. Các sinh viên sau khi ra trường hầu hết đều có việc làm với ngành học này và có thể đảm nhiệm một số vị trí :

* Làm việc tại các viện nghiên cứu văn hóa; quản lý văn hóa, các tổ chức văn hóa, chính trị, xã hội, giáo dục, khoa học, các tổ chức nước ngoài,các công ty lữ hành, du lịch; cơ quan văn hóa, thông tin, thể thao, du lịch; cơ quan hành chính, sự nghiệp; các tổ chức chính trị – xã hội; các tổ chức quốc tế và phi chính phủ trong – ngoài nước.

* Làm việc trong cơ quan báo chí, tuyên truyền hoặc truyền thông,  tổ chức sự kiện

* Hướng dẫn viên du lịch hay quản trị lữ hành tại các công ty du lịch trong cả nước

* Giảng dạy tại các trường Đại học, cao đẳng hoặc giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Cơ hội nghề nghiệp cho ngành Việt Nam học là khá tốt, điều quan trọng bạn sẽ chọn môi trường nào để học tập. Đến với Đại học Thành Đô, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn

Khoa Việt Nam học  – Đại học Thành Đô

Tầng 2 – Nhà C – Đại học Thành Đô

Km 15 – Quốc lộ 32 – Kim Chung – Lai Xá – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 1900.234.565 / 094.191.365

Website: http://thanhdo.edu.vn/

Xem thêm…

Hướng dẫn du lịch (Việt Nam học)

Ngôn ngữ Anh (Tiếng Anh du lịch)

Ngành Tiếng Nhật

Quản trị Văn phòng

Quản trị Khách sạn

Tin tức khác

0934 078 668