Đại học Thành Đô

Home » Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô ở đâu tốt?

Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô ở đâu tốt?

28/02/2019

28/02/2019
<!–59
19–>

Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô được xem là một trong những ngành tiềm năng trong tương lai, thay vì đặt ra câu hỏi “Có nên học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô hay không?” thì tại sao bạn không bắt tay vào việc chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất để theo đuổi? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô ở đâu tốt và uy tín nhé.

1. Cơ hội việc làm của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô luôn rộng mở:

Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về lĩnh vực khai thác, sử dụng và dịch vụ kỹ thuật ô tô – loại phương tiện giao thông vận tải thông dụng và có số lượng nhiều nhất hiện nay như điều hành sản xuất phụ tùng; điều kiện và lắp ráp ô tô; cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng ô tô. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể trở thành kỹ sư vận hành, giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô – máy động lực tại các nhà máy sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ôtô, các cơ sở sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng ô tô, kiểm định viên tại các trạm đăng kiểm ô tô, nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô.

(Xưởng thực hành CNKT Ô tô – Trường Đại học Thành Đô)

2. Đại học Thành Đô – một trong những trường đào tạo tốt về chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

Khi xã hội phát triển, nhu cầu của con người càng cao, việc đi lại ngày càng nhiều, ô tô trở thành một trong những phương tiện thông dụng và được ưa chuộng, do đó ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô cũng là một trong những ngành hot, được đào tạo tại rất nhiều trường đại học, cao đẳng với nhiều trình độ, chương trình khác nhau. Hiện nay, ngành học này đang được đào tạo chất lượng tại một số trường như Đại học Bách khoa, Đại học Công Công Nghiệp, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Thành Đô… Trong đó Đại học Thành Đô được đánh giá là một trong những trường có uy tín trong việc đào tạo chuyên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô với chuyên môn tốt và kỹ năng cao. Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn chú trọng trang bị thêm những kỹ năng mềm để hỗ trợ tối đa cho công việc trong tương lai của các kỹ sư như Solidworks, thiết kế đồ họa 3D, AUTO CAD, CAM, CNC. Đặc biệt tại Thành Đô, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô còn được thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức – kỹ năng về quy trình công nghệ và quản lý sản xuất ô tô vào thực tế…tại xưởng ô tô được đầu tư quy mô, hiện đại ngay tại trường. Song song đó, là cơ hội được tham gia thực tập tại các xưởng lắp ráp ô tô, xưởng sản xuất phụ tùng, trung tâm bảo dưỡng, showroom,… lớn trên cả nước như Toyota Vĩnh Phúc, Huyndai Thành An, Honda Lê Văn Lương, Ricoh Imaging Việt Nam. Hằng năm, sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô Thành Đô còn có cơ hội được tuyển dụng khi tham gia vào Ngày hội việc làm do trường tổ chức, đó cũng là cơ hội cho các bạn có việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nếu bạn muốn trở thành kỹ sư Công nghệ kỹ thuật ô tô tốt về chuyên môn, giỏi về kỹ năng, hãy đến với Đại học Thành Đô. Hãy biến ước mơ của mình trở thành hiện thực khi bạn đặt niềm tin vào Thành Đô.

Địa chỉ :

Tầng 2 – Nhà C, Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 1900.234.565 / 094.191.3658

FacebookĐại học Thành Đô

Website: http://thanhdo.edu.vn/

Tin tức khác

0934 078 668