Home » HTKH cấp Quốc Gia – Đổi mới hoạt động ở các trường đại học tư thục Việt Nam Từ chính sách đến thực tiễn sẽ diễn ra vào ngày 27-11

25/11/2020

HTKH cấp Quốc Gia – Đổi mới hoạt động ở các trường đại học tư thục Việt Nam: Từ chính sách đến thực tiễn – sẽ diễn ra vào ngày 27-11-2020

Ngày 27/11 tới đây, Trường Đại học Thành Đô (TDD) sẽ tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc Gia với Chủ đề “Đổi mới hoạt động ở các trường đại học tư thục Việt Nam: Từ chính sách đến thực tiễn”. Đây là dịp để các nhà khoa học, diễn giả gặp gỡ, trao đổi học thuật và công bố những nghiên cứu mới nhất của mình

Với sự phát triển mạnh mẽ và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của nền Giáo dục Việt Nam như hiện nay, các vấn đề trong lĩnh vực giáo dục tại các trường Đại học Tư thục là mối quan tâm của nhiều học giả, các cơ quan nghiên cứu và các cấp quản lý trong và ngoài nước, v.v. Qua Hội thảo này, các diễn giả sẽ thảo luận, trao đổi học thuật, công bố các kết quả nghiên cứu về chủ đề hiệu quả hoạt động ở các trường Đại học tư thục Việt Nam trong bối cảnh quốc tế hóa giáo dục đại học và “bình thường mới” sau đại dịch Covid-19, trước tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Các tác giả sẽ chia sẻ các kết quả nghiên cứu, các kinh nghiệm từ góc độ chính sách và thực tiễn về việc nâng cao hiệu quả hoạt động ở các trường đại học tư thục Việt Nam.

Hội thảo sẽ diễn ra lúc 8h30 đến 12h00 (Thứ Sáu – ngày 27 tháng 11 năm 2020). Tại Phòng họp – tầng 2 Nhà C, Trường Đại học Thành Đô, QL32 – Km15, Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội;

Nội dung của hội thảo bao gồm các báo cáo (bài nghiên cứu thực nghiệm, bài chia sẻ kinh nghiệm thực tế, bài tổng kết lý thuyết hoặc bình luận, nêu quan điểm) liên quan đến các vấn đề sau của giáo dục đại học tư thục về các hạng mục:
– Phát triển chương trình đào tạo;
– Đổi mới dạy và học;
– Công nghệ trong giáo dục đại học (edtech, online learning, blended learning);
– Đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng;
– Nghiên cứu khoa học;
– Chuyển giao tri thức và công nghệ;
– Kinh nghiệm quốc tế và quốc tế hóa;
– Mô hình hoạt động và quản trị nhà trường;
– Mối quan hệ giữa trường đại học tư và chính phủ, khu vực công;
– Tuyển sinh, truyền thông và quảng cáo;
– Xếp hạng đại học;
– Triết lý phát triển giáo dục đại học tư thục;
– Giáo dục đại học tư thục trong bối cảnh “bình thường mới” sau Covid-19;
– Các chủ đề liên quan khác.

Kính mời các nhà khoa học, quý thầy cô, học viên cao học Đại học Thành Đô quan tâm đến tham dự hội thảo vào lúc 08h30 ngày 27/11/2020 tại Phòng họp – tầng 2, Nhà C, Trường Đại học Thành Đô./.