Home » Kỳ thực tập đặc biệt và ý nghĩa của sinh viên khoa Du lịch – Ngoại ngữ K11

Kỳ thực tập đặc biệt và ý nghĩa của sinh viên khoa Du lịch – Ngoại ngữ K11

11/10/2022

“Chúng em trân trọng chuyến đi này và rất biết ơn nhà trường vì đã có sự hợp tác với các doanh nghiệp chuyên nghiệp, giúp chúng em có một kỳ thực tập đáng nhớ”, đó là những gì Trần Thanh Tùng – lớp D111K11 chia sẻ trong Lễ tổng kết học kỳ Doanh nghiệp.

Sáng ngày 10/10, Tại Hội trường Hoa Hồng trường Đại học Thành Đô đã diễn ra Lễ tổng kết học kỳ Doanh nghiệp chào đón các bạn sinh viên K11 Khoa Du lịch – Ngoại ngữ trở lại sau 3 tháng đi thực tập ở các Doanh nghiệp.

Khi trở về, các bạn đều nhận thấy bản thân trưởng thành và có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong ngành nghề mà mình đang theo học. Có cơ hội để biến lý thuyết thành thực hành, các bạn đã có rất nhiều trải nghiệm vui vẻ, đặc biệt tại nơi thực tập. Bên cạnh đó cũng không thiếu những khó khăn, thử thách khi lần đầu rời trường lớp để trực tiếp tham gia vào quá trình làm việc. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ không dễ dàng để có lại lần thứ hai trong suốt cuộc đời sinh viên của các bạn.Phát biểu tại chương trình, Ts. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng thường trực cho biết: Nhà trường và các thầy cô đặc biệt ghi nhận được những cố gắng, nỗ lực của các bạn sinh viên trong suốt 3 tháng thực tập ở các Doanh nghiệp và gửi đến mong muốn rằng trong thời gian tới, các bạn sẽ hoàn thành tốt quá trình học còn lại của mình, hy vọng với những gì các bạn học được trong quá trình thực tập sẽ là hành trang quan trọng giúp các bạn có những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường, nhà trường và các thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong chặng đường sắp tới.
Để chúc mừng và động viên các bạn đã hoàn thành xuất sắc quá trình thực tập vừa qua, trường Đại học Thành Đô đã có bằng khen và những phần quà gửi đến các bạn có kết quả thực tập xuất sắc.

Chúc mừng các bạn sinh viên K11 khoa Du lịch – Ngoại ngữ đã chính thức khép lại một học kỳ đặc biệt tại “giảng đường thứ 2” với sự hướng dẫn, hỗ trợ tích cực từ phía doanh nghiệp. Hi vọng những kiến thức học được từ kỳ thực tập giúp các bạn phát triển nhiều hơn trong tương lai.