Home » RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 CÙNG KHOA DU LỊCH NGOẠI NGỮ

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 CÙNG KHOA DU LỊCH NGOẠI NGỮ

06/03/2024

Sáng ngày 6/3, Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Thành Đô tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế  Phụ nữ 8-3 trong bầu không khí vui tươi, ấm áp.

Hướng tới chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, tạo không gian giao lưu và giải tỏa căng thẳng cho các bạn sinh viên bên cạnh những giờ học, chương trình văn nghệ và gameshow được thực hiện bởi chính các bạn sinh viên ngành Việt Nam học, Ngôn ngữ Anh và Quản trị khách sạn – những hướng dẫn viên, hoạt náo viên, giáo viên và chuyên viên tương lai. Chương trình không chỉ mang lại không gian giải trí mà còn tạo cơ hội thực tế cho các bạn sinh viên trực tiếp tổ chức, tham gia sự kiện và hoạt động tập thể, tự tin thể hiện tài năng, thế mạnh của bản thân.

Giảng viên, Sinh viên Khoa Du lịch – Ngoại ngữ, Trường Đại học Thành Đô Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

TS. Vũ Thị Thanh Minh – Phó trưởng khoa Du lịch Ngoại ngữ mở đầu chương trình với những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến những nữ giảng viên, sinh viên khoa. Mỗi chúng ta đẹp như những đóa hoa, và mang hương sắc đó làm đẹp cho đời. Gửi lời chúc đến các nữ Cán bộ Giảng viên sức khỏe, công tác tốt, chúc các bạn nữ sinh viên học tập, rèn luyện tốt, xứng đáng với tính thần người phụ nữ Việt Nam.

TS. Vũ Thị Thanh Minh – Phó trưởng khoa Du lịch Ngoại ngữ gửi lời chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Những giai điệu, ca từ được thể hiện bởi chính các bạn sinh viên là những lời chúc gửi gắm yêu thương đến những người bà, người mẹ, người chị, người bạn và hơn cả là những người cô giáo – những người luôn ân cần, tận tình theo sát sự trưởng thành của mỗi bạn sinh viên.

Những thông điệp yêu thương được gửi gắm qua từng lời ca, tiếng hát

Phần gameshow thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên, và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của các nữ Giảng viên tạo nên bầu không khí sôi động, tràn đầy năng lượng.

Những phần quà được tỉ mỉ chuẩn bị và trao đến các nữ giảng viên, sinh viên Khoa thay cho lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các nữ giảng viên, nữ sinh viên một ngày Quốc tế phụ nữ ngập tràn yêu thương, niềm vui và hạnh phúc.

∇ Lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại đây nhé: Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Khoa Du lịch – Ngoại ngữ

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo