Đại học Thành Đô

Home » Nguyễn Diệu Ngọc – Thủ khoa Đại học Thành Đô tại Lễ tuyên dương thủ khoa thành phố Hà Nội

Nguyễn Diệu Ngọc – Thủ khoa Đại học Thành Đô tại Lễ tuyên dương thủ khoa thành phố Hà Nội

23/11/2022

Tối ngày 19/11 vừa qua, thành phố Hà Nội tiếp tục tuyên dương nhiều Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp tại các trường đại học, học viện trên toàn thành phố. Sinh viên Nguyễn Diệu Ngọc khoa Dược – Thủ khoa Trường Đại Thành Đô đã vinh dự góp mặt trong danh sách thủ khoa được tuyên dương trong buổi lễ tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Đại diện trường Đại học Thành Đô có Đồng chí Dương Đức Chính – Phó Bí thư Đoàn trường đã tham dự, tặng bó hoa tươi thắm, cùng Diệu Ngọc và gia đình chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này.
Tại buổi lễ, Diệu Ngọc xúc động chia sẻ: “Em cảm thấy rất tự hào và vinh dự khi được góp mặt, tuyên dương tại buổi Lễ ngày hôm nay. Giây phút nhận được bằng và cúp tại đây có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của em. Đây cũng là món quà, thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực, không ngừng học hỏi và cố gắng của em trong suốt thời gian qua. Không chỉ thế đây còn là động lực thúc đẩy em cố gắng hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Em xin cảm ơn trường Đại học Thành Đô đã luôn quan tâm, giúp đỡ và dạy dỗ em trong 5 năm vừa qua, cảm ơn Thành ủy – Hội đồng Nhân dân – UBND Thành phố Hà Nội đã tạo cơ hội cho em được đứng đây và có được trải nghiệm tuyệt vời này.”
Chúc mừng cô gái của chúng ta đã đạt được trái ngọt sau những ngày tháng cố gắng, nỗ lực tại Đại học Thành Đô, chúc bạn thời gian tới sẽ có những thành tích cao hơn nữa, thành công trên con đường chinh phục ước mơ của riêng mình.

Tin tức khác

0934 078 668