Home » VINH DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT TRẺ XUẤT SẮC KHOA CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ, CỰU SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

20/04/2023

Công nghệ kỹ thuật Ô tô được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp “đầu tàu”, kéo theo sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp phụ trợ khác. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô được xem là nhân tố tác động tích cực thúc đẩy các ngành liên quan đến phát triển, tạo động lực xây dựng nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước… Từ đó kéo theo nhu cầu việc làm của ngành học này cũng gia tăng một cách nhanh chóng.
Sinh viên theo học ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô tại Trường Đại học Thành Đô sẽ được đào tạo ứng dụng tính thực hành cao, được trải nghiệm thực hành tại các xưởng thực hành ngay tại trong Trường và được thực tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường.
Với sự tận tâm giảng dạy của các thầy cô, cùng với sự cố gắng, luôn phấn đấu, nỗ lực học hỏi, rèn luyện từng ngày, các cựu Thadoer cũng đã và đang trên con đường chinh phục thành công, gặt hái những thành tựu riêng cho bản thân.
Cùng điểm lại một số gương mặt tiêu biểu của Khoa CNKT Ô tô nhà Thành Đô tại đây nhé!