Đại học Thành Đô

Home » Thủ khoa xuất sắc Đại học Thành Đô được đặc cách tuyển thẳng vào công chức

Thủ khoa xuất sắc Đại học Thành Đô được đặc cách tuyển thẳng vào công chức

08/07/2018

08/07/2018
<!–59
19–>

Với thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc cử nhân ngành Kế toán, trường Đại học Thành Đô, sinh viên Vũ Thị Thu Hằng đã trở thành thủ khoa xuất sắc thành phố Hà Nội được Chủ tịch thành phố trao tặng bằng khen và vinh danh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Phó Chủ tịch thành phố Nguyễn Văn Quý vinh danh thủ khoa Vũ Thị Thu Hằng

Ngày 16 tháng 2 vừa qua, UBND thành phố Hà Nội quyết định công nhận kết quả tuyển dụng công chức năm 2016 diện tiếp nhận không qua thi tuyển đối với 25 thủ khoa xuất sắc được Chủ tịch UBND thành phố tặng bằng khen. Theo quyết định được thông qua vào ngày 16 tháng 2,  sinh viên Vũ Thị Thu Hằng đã vượt qua nhiều thủ khoa của các trường và nằm trong số 25 thủ khoa được chọn, đặc cách tuyển thẳng vào công chức. 25 thí sinh là thủ khoa xuất sắc, trong đó có thủ khoa Vũ Thị Thu Hằng được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen, dự tuyển vào công chức sẽ làm việc tại sở, cơ quan ngang sở, UBND quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội năm 2016 và đầu quân cho các sở ngành của Hà Nội như Sở Quy hoạch kiến trúc, Sở Công thương, Sở GTVT, Sở Xây dựng, Sở Du lịch. UBND thành phố Hà Nội giao Giám đốc Sở Nội vụ quyết định tuyển dụng các thí sinh trúng tuyển vào làm việc tại các cơ quan, đơn vị từ ngày 1/3/2017. Chánh Văn phòng UBND thành phố; Hội đồng Kiểm tra sát hạch vào công chức thành phố Hà Nội năm 2016 và các sở ngành có chỉ tiêu tuyển dụng công chức và các thí sinh có tên trong danh sách có trách nhiệm thực hiện theo quy định.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô tặng hoa chúc mừng sinh viên Vũ Thị Thu Hằng tại Lễ Vinh danh thủ khoa xuất sắc

Sinh viên Vũ Thị Thu Hằng đã vinh danh cho vị thế của Đại học Thành Đô và là tấm gương xuất sắc để các sinh viên khóa sau học tập. Trở thành thủ khoa xuất sắc thành phố Hà Nội được đặc cách tuyển thẳng vào công chức là cơ hội để sinh viên Vũ Thị Hằng nói riêng và các thủ khoa khác nói chung được góp sức mình xây dựng Tổ quốc. Trường Đại học Thành Đô luôn tự hào, tin tưởng vào các thế hệ sinh viên của trường và luôn là cái nôi đào tạo ra những hiền tài cho đất nước.

Tin tức khác

0934 078 668