Home » Buổi gặp gỡ, giao lưu cùng cựu sinh viên, học viên TDD trước thềm kỷ niệm 18 năm thành lập trường Đại học Thành Đô

29/11/2022

Hướng tới chương trình kỷ niệm 18 năm thành lập trường Đại học Thành Đô (30/11/2004 – 30/11/2022), sáng ngày 27/11, trường Đại học Thành Đô đã tổ chức buổi “Họp mặt cựu sinh viên, học viên”.

Chương trình có sự tham dự, chúc mừng của đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường: PGS.TS Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo, giảng viên, nhân viên các khoa, phòng, trung tâm nhà trường. Đặc biệt là sự góp mặt của toàn thể Cựu Sinh viên, Học viên Đại học Thành Đô.

Cựu sinh viên các thế hệ hội ngộ tại “Buổi họp mặt”

Mở đầu chương trình, PGS.TS Phan Thị Thanh Thảo cũng có những lời chia sẻ, phát biểu cho buổi gặp mặt cựu sinh viên, học viên. Ban giám Hiệu nhà trường rất vui mừng và phấn khởi trước những thành công mà các cựu sinh viên, học viên đã đạt được trong chặng đường 18 năm qua. Thành công của các cựu sinh viên, học viên là niềm tự hào, là thước đo về chất lượng đào tạo của nhà trường.

PGS.TS Phan Thị Thanh Thảo chào mừng sự trở về của các thế hệ cựu sinh viên

Tại buổi gặp mặt, cũng đã tiến hành bầu Ban chấp hành Hội cựu sinh viên lâm thời để duy trì một cách bền vững mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên của trường.

Ra mắt Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên TDD

Cũng trong chương trình gặp mặt, Anh Nguyễn Trung Đức – Sinh viên Khóa 1 Khoa Du lịch – Ngoại Ngữ – Đại diện Cựu sinh viên, học viên có đôi lời cảm xúc gửi đến Nhà trường, thầy/cô “Về thăm lại trường, các thế hệ cựu sinh viên chúng em rất vui mừng thấy được sự phát triển, đổi mới mạnh mẽ của trường từ cơ sở vật chất, giảng đường khang trang; hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của trường không ngừng đổi mới theo hướng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo, khoa học công nghệ thời kỳ hội nhập quốc tế, kỷ nguyên công nghệ số; điều kiện làm việc và đời sống văn hóa tinh thần của Thầy, Cô và CBVC, các em sinh viên của trường ngày càng được nâng cao. Chúng em rất tự hào được là cựu sinh viên, học viên của trường Đại học Thành Đô”

Nhân dịp quay trở về trường, các anh/chị cựu sinh viên, học viên cũng có những món quà là những bó hoa tươi thắm, những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm bản sắc Khoa để gửi tặng đến Nhà trường, quý thầy cô đã giảng dạy mình trong suốt những năm tháng Đại học.

Những bó hoa tươi thắm, những tiết mục văn nghệ đặc sắc gửi đến các thầy cô

Sau những năm tháng xa trường, các anh/chị cựu sinh viên, học viên đã cùng nhau quay lại lớp học cũ , gặp lại những thầy cô đã dạy mình, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời thanh xuân đã cất giữ tại nơi đây.

Buổi gặp gỡ đã khép lại trong không khí lưu luyến của các anh/chị cựu sinh viên, học viên. Mong rằng, trong thời gian tới, các anh chị cựu sinh viên tiếp tục kết nối với trường, hỗ trợ các thế hệ sinh viên tiếp nối để hoàn thiện bản thân và xây dựng sự nghiệp vững chắc trong tương lai.