Home » SẮP DIỄN RA SEMINAR “CHIẾN LƯỢC TĂNG HẠNG TRÊN BẢNG XẾP HẠNG QUỐC GIA, QUỐC TẾ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ”

28/02/2023

seminar 3.2023 Gần đây, trường Đại học Thành Đô liên tiếp xuất hiện trên các bảng xếp hạng quốc tế như Webometrics hay ASEAN Private University Ranking. Các tiêu chí xếp hạng của từng bảng xếp hạng như thế nào? Cần đổi mới và phát triển ra sao để duy trì và phát huy hơn nữa vị thế của nhà trường? Tất cả sẽ được trao đổi, thảo luận trong buổi Seminar “Chiến lược tăng hạng trên bảng xếp hạng quốc gia, quốc tế của Trường Đại học Thành Đô” diễn ra vào sáng ngày 03/03.

Nhằm mục đích cập nhật, phân tích những thông tin trên nhiều khía cạnh và trao đổi thảo luận xây dựng chiến lược, hướng đến mục tiêu lâu dài và không ngừng khẳng định mình trong nước và quốc tế, buổi seminar chắc chắn sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích.

Thông tin chi tiết  Buổi seminar “Chiến lược tăng hạng trên bảng xếp hạng quốc gia, quốc tế của Trường Đại học Thành Đô”

Thời gian: 9h30, Thứ Sáu, ngày 03/03/2023

Địa điểm:  Hội trường Hoa Hồng

Kính mời quý thầy cô, cán bộ nhà Trường tham dự.