Home » Tọa đàm khoa học “Improving research capacity development practice through action research”

14/12/2022

Với mục đích trang bị kiến thức và giới thiệu chung về ứng dụng phương pháp nghiên cứu thực hành (action research) trong triển khai đề tài nghiên cứu khoa học; tạo diễn đàn thảo luận, trao đổi học thuật và áp dụng thực tế cho Cán bộ, Giảng viên Trường Đại học Thành Đô.

Ngày 19/12/2022 tới đây, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Tọa đàm khoa học  “Improving research capacity development practice through action research” cụ thể như sau:

Thời gian: 9h00 – 11h30 ngày 19/12/2022

Địa điểm: Hội trường Hoa Hồng –  Trường Đại học Thành Đô

Đối tượng tham dự: Ban giám hiệu; Cán bộ, Giảng viên và Học viên Trường Đại học Thành Đô

Đặc biệt, tham dự Tọa đàm có Diễn giả TS. Min Pham –  Đại học Nam Úc, Australia.

Đến với Tọa đàm quý vị và các bạn sẽ được lắng nghe những kiến thức mới và bổ ích về  ứng dụng phương pháp nghiên cứu thực hành (action research) trong triển khai đề tài nghiên cứu khoa học.

Kính mời quý Thầy/Cô, các nhà khoa học và và các bạn học viên tham dự.