Home » Sinh viên Đại học Thành Đô hưởng ứng ngày hội hiến máu “Mưa cầu vồng”

Sinh viên Đại học Thành Đô hưởng ứng ngày hội hiến máu “Mưa cầu vồng”

13/09/2018

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc. Ngoài việc tổ chức ngày hội hiến máu toàn trường “Sắc Đỏ Thành Đô” hàng năm, sinh viên Thành Đô còn hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào của Thành Đoàn, các tổ chức tình nguyện khác thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo và tương thân tương ái. Một trong những hoạt động đó là ngày hội “Mưa Cầu Vồng” được Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương phối hợp cùng Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 01/12 tổ chức.

CLB Máu Thành Đô chụp ảnh cùng TNV ngày hội Mưa Cầu Vồng tại buổi lễ ra quân

Qua 8 năm tổ chức, ngoài việc đóng góp chuyên môn vận động từ CLB Máu Thành Đô các sinh viên đồng hành và hưởng hứng từ các CLB khác trong biểu diễn, hiến máu vào ngày chính hội như: CLB Võ thuật Bình Định Gia Thành Đô, CLB Nghệ Thuật Thành Đô, CLB Tiếng Anh Thành Đô…

Một số hình ảnh tuyên truyền vận động và ngày chính hội:

Đạp xe lưu động truyền thông hiến máu nhân đạo cho ngày hội

CLB Máu Thành Đô đăng ký thi đua vận động 250 đơn vị máu cho ngày Hội

TNV CLB Máu Thành Đô đặt bàn tư vấn và đăng ký tại Sảnh B, Đại học Thành Đô

CLB Nghệ Thuật Đại học Thành Đô biểu diễn văn nghệ trong ngày Hội

Nhiều hoạt động hội trại, trò chơi tại ngày Hội Mưa Cầu Vồng

Hoạt động chính hiến máu nhân đạo góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu hiện nay

Là ngày Hội lớn mang tính quy mô trên địa bàn Quận Từ Liêm và khu vực lân cận, một trong những hoạt động không thể thiếu, thường niên của CLB Máu Thành Đô thu hút sự hưởng ứng của nhiều sinh viên và các CLB khác đã ghi dấu ấn mạnh mẽ qua nhiều năm. Đến hẹn lại lên Mưa Cầu Vồng 2018 trở lại với diện mạo mới, hấp dẫn hơn đề cao tính nhân văn tinh thần hiến máu nhân đạo và hỗ trợ khắc phục tình trạng khan hiếm máu thời điểm hiện tại.

Thông tin tham gia ngày Hội Mưa Cầu Vồng:
Thời gian: 14-15/9/2018
Địa điểm: Nhà Thi đấu quận Bắc Từ Liêm

Link ava: https://tinyurl.com/ava-muacauvong

Link đăng kí hiến máu: https://tinyurl.com/hienmau-muacauvong

#Muacauvong#thanhcong #thanhdo

Thực hiện: Trung tâm TT&QHCC