Sinh viên ĐH Thành Đô lọt Top 88 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường ĐH, HV tại Hà Nội

07/09/2020

Nguyễn Trang Linh (lớp Dược 1 - K7) là sinh viên xuất sắc của ĐH Thành Đô xuất sắc lọt Top 88 thủ khoa tốt nghiệp trên địa bàn Hà Nội được vinh danh tại Hội trường Khăn quàng đỏ, Cung Thiếu nhi Hà Nội.

Sáng ngày 07/09/2020, Thành ủy, HĐND – UBND TP. Hà Nội đã tổ chức lễ vinh danh thủ khoa xuất sắc các trường Đại học, Học viện tại Hội trường Khăn quàng đỏ, Cung Thiếu nhi Hà Nội. Năm 2020 là năm thứ 18 liên tiếp TP. Hà Nội tổ chức tuyên dương các thủ khoa xuất sắc các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Đây là một trong những hoạt động kịp thời khuyến khích, bồi dưỡng và thu hút những nguồn nhân lực chất lượng cao.

Năm 2020, thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương 88 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Trong đó, khối ngành Kỹ thuật có 12 thủ khoa (chiếm 13,63 %); Khối ngành Quản lý - Văn hóa - Xã hội có 25 thủ khoa (chiếm 28,4 %); Khối ngành Kinh tế có 25 thủ khoa (chiếm 28,4 %); Khối ngành Sư phạm, Y - Dược: có 13 thủ khoa (chiếm 14,77 %); Khối ngành Lực lượng vũ trang có 13 thủ khoa (chiếm 14,77%)

Với Kết quả đạt học Sinh giỏi năm học 2020 sinh viên Nguyễn Trang Linh đã xuất sắc trở thành 1 trong 88 Thủ khoa tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Như vậy, trong nhiều năm qua Trường ĐH Thành Đô luôn có Thủ khoa xuất sắc được TP. Hà Nội chọn vinh danh và khen thưởng.


Nguyễn Trang Linh tại buổi lễ vinh danh

Chia sẻ với chúng tôi, Nguyễn Trang Linh không dấu được sự xúc động và tự hào khi được đại diện cho sinh viên ĐH Thành Đô giao lưu kết nối với các Thủ khoa xuất sắc đến từ các trường đại học, học viên trên địa bàn TP. Hà Nội. Trở thành 1 trong 88 Thủ khoa xuất sắc trên địa bàn Hà Nội được vinh danh đây không chỉ là niềm vui, sự vinh dự đối với riêng sinh viên Nguyễn Trang Linh mà còn là niềm tự hào của ĐH Thành Đô. Nguyễn Trang Linh cũng như nhiều sinh viên của Thành Đô đã từng được vinh danh trong Lễ tuyên dương Thủ khoa chính là minh chứng, sự khẳng định trước xã hội về chất lượng đào tạo của Trường ĐH Thành Đô. Những thế hệ sinh viên Thành Đô sẽ vận dụng và phát huy những kiến thức tích lũy trong quá trình học tập vào cuộc sống, để trở thành những nhân tố tích cực góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng bảo vệ đất nước. Chính các em sẽ là những “viên gạch” xây dựng “nền móng” phát triển bền vững của ĐH Thành Đô trong nền giáo dục nước nhà, khẳng định triết lý giáo dục “Trí – Năng – Nhân – Hòa”, chất lượng đào tạo của ĐH Thành Đô.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ