Chất lượng đào tạo | Trường Đại học Thành Đô

07/01/2019

Với triết lý giáo dục:“Trí – Năng – Nhân – Hòa” Trường Đại học Thành Đô hướng tới một môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp..

Kế thừa và phát huy thành quả 13 năm (2004 – 2017) xây dựng và phát triển của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường, Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên; nhà trường xây dựng và công bố chiến lược phát triển của Đại học Thành Đô 8 năm tiếp theo (2017-2025), Phát triển Đại học Thành Đô thành trường đại học ứng dụng đa lĩnh vực với đặc tính nổi trội là tính thực hành và hướng nghiệp, biết cách tư duy giải quyết vấn đề và tổ chức công việc hiệu quả; vững chắc trên 6 trụ cột về: “Công nghệ - Du lịch – Ngôn ngữ - Kinh tế - Quản lý – Sức khỏe”; Có uy tín trong đào tạo và hợp tác quốc tế. Chăm sóc người học chu đáo, chân thành, chính trực trường đưa Trường Đại học Thành Đô luôn là địa chỉ Đào tạo được bậc phụ huynh tin tưởng gửi con em học tập.

(Sinh viên Trường Đại học Thành Đô học nhóm)

Đại học Thành Đô tự hào có đội ngũ giảng viên danh giá, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm, học vị cao đã từng tham gia giảng dạy tại rất nhiều các trường đại học trong nước và quốc tế. Họ tự nguyện đến với nhà trường, đem kiến thức, nghiệp vụ, kinh nghiệm đã tích lũy được của mình truyền đạt cho sinh viên với tâm nguyện hiện thực hóa sứ mệnh của nhà trường.

Hiện nay, Trường Đại học Thành Đô có 24 ngành đào tạo từ Cao đẳng, Đại học đến Thạc sĩ với các nhóm ngành: Công nghệ - Du lịch – Ngôn ngữ - Kinh tế - Quản lý – Sức khỏe. Chất lượng đào tạo của Đại học Thành Đô được các chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục nghìn kỹ sư, cử nhân hiện đang đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.

(TS. Ngô Xuân Hà |HT Đại học Thành Đô trong buổi lễ ký kết biên bản hợp tác

với khối doanh nghiệp K-BIZ Hàn Quốc )

Cùng với các chương trình đào tạo trong nước, Đại học Thành Đô còn có các chương trình đào tạo kỹ sư, cử nhân Quốc tế. Ngoài ra, Trường ĐH Thành Đô tuyển sinh Chương trình đào tạo Kỹ sư chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, giữa Đại học Thành Đô (Việt Nam) và ĐH Tongmyong (Hàn Quốc). Đây là cơ hội lớn Sinh viên cập nhật công nghệ giáo dục toàn cầu, nâng cao trình độ, hiểu biết và kinh nghiệm của mình một cách dễ dàng. Hệ thống bài giảng được xây dựng bởi giảng viên chuyên môn đến từ các trường ĐH đầu ngành có uy tín. Đặc biệt, đối với những bạn có mong muốn được ra nước ngoài Du học và làm việc trong môi trường hội nhập Quốc tế thì đây chính là lúc các bạn thực hiện ước mơ của mình. Bên cạnh đó, Đại học Thành Đô còn hợp với các trường Đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc: Đại học TongMyong, Đại học Pyongteak, Đại học Khoa học – Kỹ thuật Chunnam, Trường Đại học Chosun,  Đại học DeaguHanny, Đại học Dong-EUI… Đây là cũng là một trong những thế mạnh của Đại học Thành Đô, mang lại nhiều cơ hội học tập cho các bạn sinh viên.

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ