Home » CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHUYỂN TIẾP TẠI ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHUYỂN TIẾP TẠI ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

18/03/2019

Tối ngày 24/08/2018, tại Hội trường lớn, tầng 3, Khách sạn Grand Plaza, Tòa nhà Charmvit – 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra chương trình Ký kết văn bản hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô (Việt Nam), Trường Đại học Tongmyong (Hàn Quốc) và Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc tại Hà Nội. Bản ký kết hợp tác 3 bên mang tầm chiến lược đã mở ra tương lai tươi sáng cho sinh viên Đại học Thành Đô nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.

Trường Đại học Thành Đô – ngôi trường tư thục đầu tiên đào tạo bậc đại học của Việt Nam, được thành lập ngày 30/11/2004. Trường đào tạo đa nghành, đa lĩnh vực định hướng ứng dụng nghề nghiệp.

Trường đại học Tongmyong có cơ sở đặt tại thành phố Busan trung tâm hậu cần của Đông Bắc Á, là thành phố quốc tế nổi tiếng lớn thứ hai của Đại Hàn dân quốc. Trường Tongmyong hoạt động giảng dạy ngôn ngữ tiếng Hàn từ năm 2003. Nhằm đào tạo tiếng Hàn trở thành trung tâm tiếng là cơ quan giáo dục tiếng Hàn cho người ngoại quốc và Hàn kiều không sử dụng tiếng Hàn như ngôn ngữ chính thống. Đặc biệt, Trường có 5 trường đại học trực thuộc đào tạo hơn 46 chuyên ngành và 10 chuyên ngành sau đại học, bao gồm: Đại học kỹ thuật, Đại học quản trị kinh doanh, Đại học y tế và phúc lợi giáo dục, Đại học thiết kế kiến trúc và Đại học xã hội và nhân văn.

Ban Giám Hiệu nhà trường tới thăm trường Đại học Tongmyong.

Tới đây, ngày 25/3/2019 Trường đại học Thành Đô sẽ đón tiếp Trường Đại học Tongmyong để kí kết chương trình học chuyển tiếp – mô hình đào tạo tiên tiến đã được áp dụng ở các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Trường Đại học Thành Đô và Trường đại học Tongmyong Hàn Quốc sẽ kí kết về chương trình học chuyển tiếp  về 3 nghành : ngành Ô tô, ngành Công nghệ thông tin và ngành Du lịch. Hai năm đầu, tại trường Đại học Thành Đô sinh viên được chú trọng đào tạo Tiếng Hàn để có TOPIK 3, các môn đại cương theo chuẩn Hàn Quốc và được trang bị kiến thức, văn hóa Hàn Quốc. Hai năm tiếp theo, các em sẽ tiếp tục chương trình học các môn chuyên ngành tại Đại học Tongmyong. Sau 2 năm chuyên nghành đã được rút ngắn, sinh viên sẽ được cấp bằng chuẩn của Đại học Tongmyong. Sự kết hợp đào tạo giữa hai trường đại học đẳng cấp quốc tế đã mở ra tương lai tươi sáng cho sinh viên Đại học Thành Đô. Qua chương trình học chuyển tiếp sinh viên Đại học Thành Đô không chỉ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ mà sẽ có thêm nhiều cơ hội học tập, việc làm tốt tại Hàn Quốc và Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Liên hệ: Phòng Tư vấn Du học – Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Trường Đại học Thành Đô – Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội