Đại học Thành Đô

Home » Cơ hội “săn học bổng lớn” dành cho teen 2K

Cơ hội “săn học bổng lớn” dành cho teen 2K

09/07/2018

09/07/2018

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh – sinh viên, hiện nay, các cơ sở giáo dục đưa ra nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Chỉ cần cố gắng hết mình, các bạn trẻ dễ dàng săn học bổng có giá trị. Đặc biệt, trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, các trường cao đẳng, đại học mở ra nhiều chương trình học bổng ưu đãi cho teen 2K để các em cố gắng hết mình trong kỳ thi vào đại học này. Một trong những trường đại học đưa ra các chương trình học bổng có giá trị lớn khuyến khích học sinh – sinh viên là Trường Đại học Thành Đô với nhiều suất học bổng hấp dẫn. Hàng năm, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Ngày hội học bổng sinh viên Thành Đô để vinh danh và tạo động lực cho sinh viên Nhà trường. Chào đón tân sinh viên teen 2K năm 2018, Trường Đại học Thành Đô dành nhiều suất học bổng giá trị ngay trong chương trình tuyển sinh.

Ngày hội học bổng sinh viên Thành Đô với hàng trăm suất học bổng được trao tặng

Cơ hội săn học bổng cho teen 2K tại Trường Đại học Thành Đô

Đa dạng chương trình học bổng của Trường Đại học Thành Đô, teen 2K dễ dàng săn học bổng với nhiều suất học bổng lên tới 100%.

Học bổng đại học trong tầm tay dành cho học sinh tốt nghiệp THPT:

– Thí sinh có điểm tổng kết trung bình chung kết quả học tập lớp 11 hoặc học kỳ I lớp 12 từ 8.0 trở lên: Học bổng trị giá 100% học phí toàn chương trình.

– Thí sinh có điểm tổng kết trung bình chung kết quả học tập lớp 11 hoặc học kỳ I lớp 12 từ 7.0 trở lên: Học bổng trị giá từ 7 triệu – 10 triệu – 15 triệu đồng.

– 200 tân sinh viên teen 2K nhập học sớm nhất: Học bổng trị giá 3 triệu đồng hỗ trợ mua laptop học tập.

Ngoài ra, còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác. Những con số vô cùng hấp dẫn, chỉ mới nghe thôi là teen 2K đã muốn nuôi dưỡng hy vọng đạt học bổng phải không nào!

Những suất học bổng giá trị lớn của Trường Đại học Thành Đô dành riêng cho teen 2K

Làm thế nào để teen 2K dễ dàng săn học bổng?

Bạn sẽ nắm chắc học bổng của Trường Đại học Thành Đô khi điểm trung bình chung kết quả học tập lớp 11 hoặc học kỳ I lớp 12 từ 7.0 đến 9.0, bạn có thể yên tâm là học bổng hấp dẫn sẽ không thể vuột khỏi tay bạn.

Đặc biệt hơn, ngoài các chương trình học bổng rất giá trị dành cho thí sinh có thành tích học tập xuất sắc. Săn học bổng Đại học Thành Đô dễ dàng hơn với 200 bạn biết nắm bắt cơ hội và nhập học sớm nhất tại trường với học bổng trị giá lên đến 3 triệu đồng.

Săn học bổng không hề khó phải không các teen 2K, kỳ thi THPT Quốc gia 2018 chúng ta đã trải qua, nhiệm vụ của các teen bây giờ là đăng ký xét tuyển và săn học bổng có giá trị ngay trong ngày đầu nhập học tại Trường Đại học Thành Đô nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

0934 078 668