Đại học Thành Đô

Home » Hiện thực giấc mơ du học Hàn Quốc cùng trường Đại học Thành Đô

Hiện thực giấc mơ du học Hàn Quốc cùng trường Đại học Thành Đô

09/07/2018

09/07/2018

Chiều 1/3/2017, tại trường Đại học Thành Đô, 6 học sinh có nguyện vọng đi du học tại Trường Đại học Pyeongtaek, Hàn Quốc đã tham gia phỏng vấn trực tiếp từ thầy Hiệu trưởng trường Đại học Pyeongtaek.

Trường Đại học Pyeongtaek được thành lập năm 1912, với truyền thống lịch sử hơn 100 năm và là trường đại học tổng hợp duy nhất của khu vực Pyeongtaek (Hàn Quốc) đã và đang nuôi dưỡng nhiều thế hệ nhân tài có ích đối với sự thách thức và phát triển của đất nước Hàn Quốc cũng như thế giới.

Hiện nay, trường sở hữu chất lượng giáo dục đại học hàng đầu thông qua 25 chương trình đại học và 5 viện đào tạo sau đại học. Đại học Pyeongtaek tiếp tục hướng tới sự tiến bộ của các chương trình trao đổi quốc tế của mình. Các Văn Phòng quan hệ đối ngoại (ERO) được thành lập để thúc đẩy các chương trình giao lưu quốc tế cho sinh viên, cán bộ giảng viên và phối hợp các hoạt động quốc tế đa dạng tại trường đại học Pyeongtaek.

Việc tiếp nhận du học sinh nước ngoài xuất sắc, điều hành và phát triển các chương trình mang tính đặc trưng hóa dành cho du học sinh nước ngoài, Trường Đại học Pyeongtaek đã được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận là trường đại học có năng lực trong việc tiếp nhận và quản lý du học sinh nước ngoài. Đại học Pyeongtaek là trường được phỏng vấn và cấp visa du học trực tiếp, từ đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh muốn tham gia học tập tại Trường Đại học Pyeongtaek.

Chương trình du học trường Đại học Pyeongtaek, Hàn Quốc là chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Thành Đô, Việt Nam và trường Đại học Đại học Pyeongtaek, Hàn Quốc. Trong đó, điều kiện đối tượng dự thi phải có học lực giỏi, sức khỏe tốt và có ước mơ, mục đích học tập rõ ràng.

Hiệu trưởng trường Đại học Pyeongtaek cùng các giáo sư của trường đã trực tiếp phỏng vấn tuyển chọn các du học sinh Việt Nam tại trường Đại học Thành Đô.

Sau vòng thi phỏng vấn, trường Đại học Pyeongtaek đã chọn 6 học sinh xuất sắc du học trong đợt thi tuyển lần này (100%). Đây là kết quả đáng mừng không chỉ với riêng bản thân các em học sinh mà còn là sự thành công đáng kể trong chương trình liên kết hợp tác đào tạo giữa hai nhà trường nói riêng và hai đất nước nói chung.

Trường Đại học Pyeongtaek sẽ tiếp nhận du học sinh Việt Nam sang học bậc đại học tại trường. Có thể nói đây là cơ hội lớn mà trường Đại học Thành Đô và trường Đại học Pyeongtaek mở ra để học sinh Việt Nam có cơ hội du học tại Hàn Quốc dễ dàng hơn và có triển vọng trong sự nghiệp của mình.

Sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Pyeongtaek, đạt được trình độ, kỹ năng chuyên môn tầm cỡ quốc tế, các em du học sinh Việt Nam sẵn sàng trở về cống hiến cho nước nhà và có cơ hội làm việc tại Hàn Quốc cùng các nước tiếp nhận lực lượng lao động trình độ cao.  

Bạn có mong muốn du học Hàn Quốc xin liên hệ và nộp hồ sơ tại:

Phòng Tư vấn Du học – Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Tầng 1 nhà A – Trường Đại học Thành Đô – Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Sđt: 0433.861.791 

Email: duhoc@thanhdo.edu.vn

Website: www.thanhdo.edu.vn

Fanpage: Du Học Thành Đô

Đăng ký tư vấn trực tuyến

Tin tức khác

0934 078 668