Đại học Thành Đô

Home » Học bổng và ưu đãi năm 2018

Học bổng và ưu đãi năm 2018

30/05/2018

30/05/2018

Bên cạnh giá trị từ chương trình đào tạo thực tiễn và môi trường học tập năng động, hiện đại, “điểm cộng” của ĐH Thành Đô còn đến từ các chính sách hỗ trợ và học bổng thiết thực dành cho sinh viên trường.

Chính sách học bổng tuyển sinh năm học 2018 tại ĐH Thành Đô áp dụng cho các thí sinh trúng tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia hoặc xét tuyển bằng điểm ghi trên học bạ THPT năm học 2018. Theo đó các thi sinh có điểm xét tuyển cao có cơ hội nhân được học bổng tuyển sinh năm học 2018: học bổng tài năng Thành Đô trị giá 100%, 50%, 25% học phí toàn khóa học; học bổng Thành Đô đồng hành bằng tiền mặt trị giá 10 triệu đến 15 triệu; học bổng hỗ trợ công nghệ trị giá 3 triệu đồng hỗ trợ khi sinh viên mua Laptop phục vụ học tập, Học bổng tuyến sinh năm học 2018 được xét trao dựa trên điểm số xét tuyển của thí sinh trúng tuyển vào trường.

Đa dạng học bổng cho thí sinh đạt điểm cao

Năm học 2018, ĐH Thành Đô áp dụng nhiều phương thức xét tuyển.

– Xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia với mức điểm nhận hồ sơ từ điểm sàn theo quy định trở lên cho tất cả các ngành đào tạo tại trường. Chọn lựa hình thức xét tuyển bằng điểm thi THPT, thí sinh khi trúng tuyển vào ĐH Thành Đô với tổng điểm thi ba môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 20 điểm sẽ nhận được cơ hội xét nhận các học bổng tuyển sinh đại học chính quy có giá trị 100%, 50% và 25% học phí toàn khóa, học bổng có giá trị tiền mặt từ 3 triệu đến 15 triệu, được xét trao dựa trên điểm số của thí sinh trúng tuyển vào trường.

– Xét tuyển bằng điểm ghi trên Học bạ THPT với mức điểm nhận hồ sơ (trung bình theo tổ hợp môn xét tuyển) từ 6.0 trở lên cho tất cả các ngành đào tạo tại trường. Chọn lựa hình thức xét tuyển bằng điểm ghi trên học bạ THPT, thí sinh khi trúng tuyển vào ĐH Thành Đô với điểm trung bình của tổ hợp ba môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 7.0 điểm sẽ nhân được cơ hội xét nhận các học bổng tuyển sinh đại học chính quy có giá trị 100%, 50% và 25% học phí toàn khóa, học bổng có giá trị tiền mặt từ 3 triệu đến 15 triệu, được xét trao dựa trên điểm số của thí sinh trúng tuyển vào trường.


Cụ thể điều kiện xét học bổng, học bổng 100% dành cho thí sinh trúng tuyển vào trường bằng điểm thi THPT quốc gia 2018 có tổng điểm thi của ba môn xét tuyển đạt từ 27 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và/hoặc nhân hệ số), bằng điểm ghi trên học bạ THPT có điểm trung bình của tổ hợp ba môn xét tuyển đạt từ 9.0 trở lên (không tính điểm ưu tiên và/hoặc điểm cộng khác); hoặc thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.


Học bổng 50%, 25% dành cho thí sinh trúng tuyển khóa 2018 có tổng điểm thi THPT quốc gia 2018 của ba môn xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên), bằng điểm ghi trên học bạ THPT có điểm trung bình của tổ hợp ba môn xét tuyển đạt từ 7.0 trở lên.


Để tiếp tục nhận được học bổng này hàng năm (các năm tiếp theo), sinh viên cần đáp ứng điều kiện duy trì là: kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên đối với Học bổng 100%; đạt từ 3.3 đến dưới 3.4 đối với Học bổng 50%; đạt từ 3.2 đến dưới 3.3 đối với Học bổng 25%.


Ngoài ra, thí sinh trúng tuyển vào trường có cơ hội nhận các học bổng: Học bổng Thành Đô đồng hành, học bổng ưu đãi hỗ trợ khi mua thiết bị công nghệ phục vụ học tập trị giá từ 3 triệu đến 15 triệu.

Được biết, quỹ học bổng ĐH Thành Đô năm 2018 có tổng giá trị 10 tỷ đồng, do các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đội ngũ cán bộ – giảng viên – nhân viên, cựu sinh viên thành đạt của trường đóng góp. Chính sách học bổng đa dạng tại ĐH Thành Đô chính là hình thức động viên kịp thời và thiết thực cho những nỗ lực của thí sinh trong quá trình học tập và xét tuyển; giúp các bạn có thêm động lực để không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân trong học tập và cuộc sống, tạo một môi trường lý tưởng khuyến khích sinh viên phát triển toàn diện.

CƠ HỘI VIỆC LÀM NGAY KHI CHƯA TỐT NGHIỆP

– Chương trình thực tập đặc biệt tại doanh nghiệp với tổng thời lượng 3 – 6 tháng, mang đến cho sinh viên kiến thức thực tiễn, giúp sinh viên trải nghiệm nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cho công việc và sự nghiệp sau khi ra trường.

– Theo thống kê, sau kì thực tập có tới gần 50% sinh viên Đại học Thành Đô được chào mời kí hợp đồng chính thức ngay khi chưa tốt nghiệp.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Thành Đô được chào đón làm việc tại hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác lớn ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới: Sungroup, Intercontinental, Vietinbank, Trường Hải, Ricoh Pentax, Toyota, Sacombank, …

CÁCH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến tại: www.thanhdo.edu.vn

Cách 2: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện:

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 02433. 861. 601/ 0934. 078. 668

HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (công chứng)
  • 01 bản sao Học bạ THPT hoặc tương đương (công chứng)
  • 01 bản sao Giấy khai sinh; 02 ảnh 3*4
  • Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường ĐH Thành Đô) Download tại đây
GỬI HỒ SƠ TRỰC TUYẾN GỬI TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG TUYỂN SINH GỬI HỒ SƠ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

Tin tức khác

0934 078 668