Home » Hội thảo Khoa học ” Giải pháp thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên”

Hội thảo Khoa học ” Giải pháp thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên”

27/10/2022

Với mục đích tạo diễn đàn thảo luận, trao đổi, công bố các kết quả nghiên cứu về vấn đề khởi nghiệp cho sinh viên, chia sẻ các kinh nghiệm, bài học thực tế về khởi nghiệp của các cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Trường Đại học Thành Đô. Giảng viên, cán bộ, học viên và sinh viên còn được giao lưu, học hỏi từ các nhà khoa học.
Trường Đại học Thành Đô quyết định tổ chức Hội thảo Khoa học Chủ đề “Giải pháp thúc đẩy tinh thần Khởi nghiệp cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô” với sự góp mặt của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên trường Đại học Thành Đô.
Thời gian: Từ 09h00 đến 11h30 ngày 28/10/2022, tại Hội trường Hoa Hồng.
Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế bổ ích.
Quý vị và các bạn cùng chờ đón Hội thảo Khoa học Chủ đề “ Giải pháp thúc đẩy tinh thần Khởi nghiệp cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô” nhé!