Đại học Thành Đô

Home » Ký kết chương trình đào tạo chất lượng cao giữa Trường Đại học Thành Đô và Trường Đại học Tongmyong (Hàn Quốc)

Ký kết chương trình đào tạo chất lượng cao giữa Trường Đại học Thành Đô và Trường Đại học Tongmyong (Hàn Quốc)

25/07/2018

25/07/2018

Trường Đại học Thành Đô chú trọng hàng đầu phương pháp đào tạo sinh viên học đi đôi với hành, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường. Những năm qua, Nhà trường đã đẩy mạnh hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên, chương trình, giáo trình với các đối tác quốc tế, tạo cơ hội học tập, làm việc, tác động tích cực đến hoạt động dạy và học của giảng viên và sinh viên.

Một góc toàn cảnh của Trường Đại học Thành Đô

Cuối tháng 7 năm 2017, Nhà giáo nhân dân Ngô Xuân Độ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tongmyong (Hàn Quốc).

Qua đó, ngay trong dịp lễ khai giảng của Trường Đại học Thành Đô vào ngày 30/9/2017, ông Jung Hong – Sub, Hiệu trưởng Trường Đại học Tongmyong đến dự và hai nhà trường đã ký kết văn bản hợp tác đào tạo. Từ đó, hai nhà trường sẽ chuyển giao công nghệ, học thuật, giảng viên và sinh viên.

Trường Đại học Tongmyong thành lập từ năm 1996, tọa lạc tại Busan – là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc. Đại học Tongmyong đứng vị trí số 1 về tỉ lệ cạnh tranh nhập học tại khu vực Busan. Trường đứng đầu trong danh sách các trường đại học có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường. Trường có 5 trường đại học trực thuộc, đào tạo hơn 46 chuyên ngành đại học và 10 chuyên ngành sau đại học, là nơi theo học của 9000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế đến từ 12 quốc gia.

Tòa chính diện của Trường Đại học Tongmyong (Hàn Quốc)

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô và ông Jung Hong – Sub, Hiệu trưởng Trường Đại học Tongmyong kí kết văn bản hợp tác đào tạo giữa hai trường.

Thế mạnh của Trường Đại học Tongmyong là các lĩnh vực về công nghệ thông tin, cảng biển, phân phối hàng hóa, y tế, thiết kế, kinh doanh, kiến trúc,… Trường Đại học Tongmyong và Trường Đại học Thành Đô hợp tác đào tạo chương trình chất lượng cao các ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Được biết, cuối tháng 7/2018 Trường Đại học Tongmyong sẽ tiến hành phỏng vấn khóa nhập học mới của sinh viên Trường Đại học Thành Đô du học tại Đại học Tongmyong, Hàn Quốc. Mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô và Đại học Tongmyong được thiết lập là cơ hội cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội dễ dàng hơn để đến với ngôi trường đại học danh tiếng này, đồng thời có cơ hội phát triển bản thân đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động thế giới.

PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

Địa chỉ: Phòng Tư Vấn Du Học – Trường Đại học Thành Đô – Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 094.272.1799

Email: duhoc@thanhdo.edu.vn

Website: www.thanhdo.edu.vn

Fanpage: Du Học Thành Đô

Xem thêm: 

Du học Hàn Quốc – Chắp cánh ước mơ vươn tầm Quốc tế

Du học Hàn Quốc dễ dàng, chắc chắn và an toàn cùng Đại học Thành Đô

Tư vấn hướng nghiệp: chọn nghề đi du học

Du học là gì? Tại sao nên đi du học?

Hiện thực giấc mơ du học Hàn Quốc cùng trường Đại học Thành Đô

Tin tức khác

0934 078 668