Home » Chương trình kỹ sư chất lượng cao ngành Ô tô

Chương trình kỹ sư chất lượng cao ngành Ô tô

08/05/2018

Năm học 2018, Trường ĐH Thành Đô Thông báo tuyển sinh Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, giữa Đại học Thành Đô (Việt Nam) và ĐH Tongmyong (Hàn Quốc). Đây là cơ hội lớn cho những bạn đam mê, yêu thích Công nghệ Thông tin hoặc Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, đặc biệt, đối với những bạn có mong muốn được ra nước ngoài Du học và làm việc trong môi trường hội nhập Quốc tế thì đây chính là lúc các bạn thực hiện ước mơ của mình.

Trong bối cảnh ô tô đang nhanh chóng trở thành một phương tiện giao thông phổ biến nhất trên toàn thế giới, ngành công nghệ kỹ thuật ô tô cũng vì thế mà đòi hỏi nhu cầu cập nhật và phát triển mạnh mẽ hơn. Tập trung vào ngành nghề này đang là mục tiêu trọng điểm của nhiều quốc gia trên thế giới. Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, trang thiết bị học tập và môi trường thực hành cho ngành kỹ thuật Ô tô tại Việt Nam vẫn có phần hạn chế, do đó, ra nước ngoài học tập là cơ hội vô cùng tốt để các em nhanh chóng hoàn thiện kiến thức và tay nghề của mình.

Theo đuổi ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, các em sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô, có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng liên quan đến ô tô nói chung. Thậm chí, nếu lựa chọn chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao ở nước ngoài, các em còn có cơ hội biết thêm một ngôn ngữ mới, một công cụ tuyệt vời để các em tiếp cận kiến thức mới về ngành nghề cũng như tinh hoa công nghệ mới của nước bạn.

Trường Đại học Tongmyong tại Hàn Quốc

Hiểu rõ những lợi ích này, năm học 2018, trường ĐH Thành Đô tuyển sinh CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG CAO ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô hợp tác giữa trường ĐH Thành Đô (Việt Nam) và trường ĐH Tongmyong (Hàn Quốc).

Chương trình đào tạo: Kỹ sư chất lượng cao ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Bằng cấp: Bằng tốt nghiệp do trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc cấp, được công nhận trên toàn cầu, được học nâng cao lên trình độ cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ).

Chương trình học:

– Xét tuyển hồ sơ đầu vào, thủ tục nhanh chóng, đơn giản

– Học phí phù hợp, môi trường học tập văn minh, năng động

– Sinh viên được cập nhật công nghệ giáo dục toàn cầu, nâng cao trình độ, hiểu biết và kinh nghiệm của mình một cách dễ dàng. Hệ thống bài giảng được xây dựng bởi giảng viên chuyên môn đến từ các trường ĐH đầu ngành có uy tín.

CÁCH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến tại: www.thanhdo.edu.vn

Cách 2: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện:

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà B, Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 02433. 861. 601/ 0934. 078. 668

FacebookĐại học Thành Đô

NỘP HỒ SƠ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆNtại đây

HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:

– 01 bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (công chứng)

– 01 bản sao Học bạ THPT hoặc tương đương (công chứng)