Home » Trường Đại học Thành Đô thành lập Hội đồng tự đánh giá và các nhóm chuyên trách thực hiện công tác tự đánh giá CSGDĐH

20/05/2019

Trường Đại học Thành Đô – Ngôi trường tư thục đầu tiên đào tạo bậc đại học của Việt Nam, được thành lập ngày 30/11/2004. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực định hướng ứng dụng nghề nghiệp.

Triết lý giáo dục của Trường Đại học Thành Đô là:

“TRÍ – NĂNG – NHÂN – HÒA”

TRÍ        : Là phát triển về Trí Tuệ

NĂNG   : Là nâng cao Năng Lực

NHÂN     : Là rèn luyện Nhân Cách

HÒA       : Là kiến tạo Hòa Hợp

Tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Thành Đô đã tiến hành tự đánh giá CSGDĐH. Qua hoạt động này, Nhà trường mong muốn có được một bức tranh toàn cảnh về một Trường Đại Thành Đô được đánh giá chân thực và toàn diện ở các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường, từ đó xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng, phương hướng nhiệm vụ để đạt được mục tiêu, sứ mạng và tầm nhìn đã đặt ra.

Nhằm thực hiện các công việc ưu tiên của năm 2019. Hướng tới đạt CHUẨN cơ sở giáo dục là mốc son đánh dấu 15 năm hình thành và phát triển của Nhà trường. Bam Giám hiệu trường Đại học Thành Đô đã ký quyết định thành lập hội đồng tự đánh giá và các nhóm chuyên trách thực hiện công tác tự đánh giá cơ sở giáo dục. (xem chi tiết Tại đây)

Liên hệ:
Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng